แฟชั่นสุดฮิตในปี 2022 แต่งง่ายใส่สบาย ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

แฟชั่นสุดฮิตในปี 2022

เข้าสู่ครึ่งหลังปี 2022 แล้ว แฟชั่นการแต่งตัวก็เปลี่ยนไปเร็วเช่นกัน และวันนี้เราก็มีแฟชั่นการแต่งตัวให้กับสาวๆได้ลองแต่งกัน เพื่อให้เข้สกับยุคสมัย ไม่ตกเทรด์ ใครที่มีเสื้อผ้าตุนใว้เยอะมากมายก็ไม่ต้องกังวลไป เตรียมตัวรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณได้เลย ไม่รอช้าไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง

1.Y2K

Y2K

มาที่แฟชั่นแรกกันเลย และกำลังเป็นที่ฮิตสุดๆ นั่นก็คือ Y2K Style โดยจะบอกเลยว่าการแต่งตัวแนวยุค 2000 กำลังมาแรงมากในตอนนี้ โดยการนำเอากางเกงเอวต่ำ กางเกงขาบาน หรือกระโปรงสั้น มาจับคู่กับเสื้อครอปจิ๋ว และอีกอย่างเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แว่นกันแดด เพิ่มความแซ่บให้กับผู้ใส่กลายเป็นยัยตัวร้ายได้เลย

2.Fairy Style

Fairy Style

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวๆกำลังนิยมแต่งกัน ก็คือ Fairy Style เทรนด์สาวฮิปปี้กำลังมาแรงมาก กลายเป็นกระแสแฟชั่นสไตล์อีกครั้ง ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของแฟชั่นนี้ก็ไม่มีไรมาก ส่วนมากจะมาในโทนสีเอิร์ธโทนไปทางสีเขียวขี้ม้า สีน้ำตาล สีครีม เสื้อลูกไม้ กระโปรงที่มีความเป็นเลเยอร์ หรือจะเป็นกางเกงเอวต่ำขาม้าก็ได้ พร้อมกับใส่สร้อยและต่างหูที่เป็นแบบถักหรือลูกปัด เมื่อแต่งตัวมิกซ์ออกมากลายเป็นสาวน่ารักเลยทันที

3.Sweater Vest Style

Sweater Vest Style

มาเอาใช้สาวกเสื้อไหมพรมกันหน่อยกับ Sweater Vest Style จะบอกว่าเหมาะกับหน้าหนาวมากก็ไม่เชิงเพราะเดี๋ยวช่วงหน้าร้อนสาวๆก็ไม่หวั่นในการใส่ชุดไหมพรม เรียกได้ว่าแฟชั่นสไตล์นี้เหมาะกับทุกเทศกาลไปแล้ว และเมื่อแต่งออกมาก็ทำให้น่ารักไปอีก แถมยังเอามาแมทซ์ใส่ได้ทั้งกับกางเกงขายาว กระโปรง หรือจะใส่กับชุดเดรสก็ย่อมได้ ยิ่งหารองเท้าบูทสักคู่มาใส่ บอกได้เลย เพียงแค่เห็นก็ละลายแล้ว

4.Blazer Look

Blazer Look

เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่เราสามารถเห็นได้ทุกวัน ไม่ว่าเป็นเหตุการณ์แบบไหนก็เหมาะกับการใส่ชุด Blazer ควบคู่ไปกับกางเกงขายาวทรงกระบอก หรือจะ oversite ก็ได้ ซึ่งจะทำให้ดูออกมาเป็นแนวลุค working woman นอกจากจะใส่ทำงานงานได้แล้ว ยังสามารถใส่เที่ยว บอกได้เลยว่าน่ารักใช่เล่นเลยนะกับสไตล์นี้

5.E-Girl

E-Girl

เป็นสไตล์การแต่งตัวแนวยุค 2000 จะบอกว่าแฟชั่นยุคนั้น ก็ยังคงนิยมกันไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งจนมาถึงตอนนี้แนว E-Girl หรือ Electronic Girl นั้นก็แต่งง่ายมาก เน้นเสื้อผ้าสีดำตัดกับลายสก็อต หรือโทนสีเด่นๆ แต่งหน้าแต่งตาแบบจัดเต็ม และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือพร็อพ อย่างเครื่องประดับต่างๆ แนวโชคเกอร์ สร้อยคอเงิน หรือเข็มขัดโซ่ ทั้งสวยทั้งแซ่บ และเท่ๆกันเลยทีเดียว

6.Very Peri

Very Peri

ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องมาลองแต่งตัวในสไตล์ Very Peri ซึ่งเป็นการแต่งตัวในโทนสีม่วงอมชมพู ซึ่งนอกจากจากนี้ยังมีการผสมผสามสีระหว่างสีฟ้าที่จะให้ความรู้สึกเยือกเย็ยสบายตา และสีแดง ทำให้ดูมีพลังและชีวิตชีวาขึ้นอย่างมาก และการแต่งตัวนี้ก็สามารถใส่ไปได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเข้าทำงาน หรือใส่เที่ยว แม้จะไปเดินเล่น ก็ดูดีกว่าใคร สาวๆคนไหนชอบสไตล์นี้ก็ลองดูกันได้เลย รับรองว่าต้องสวย น่ารักอย่างแน่นอน

7.Catsuits

Catsuits

เอาใจสาวๆที่ชอบการแต่งตัวแซกซี่ กับสไตล์ Catsuits หรือการแต่งตัวแบบ รัดรูป ซึ่งสำหรับสาวมั่นที่กำลังหาสไตล์การแต่งตัว ต้องลองกับแฟชั่นนี้ หรือใครที่กำลังอยากลองแฟชั่นใหม่ๆก็ต้องแบบนี้เลย ที่จะเป็นให้คุณกลายเป็นสาวมฮอตในพริบตา ด้วยชุดจั๊มพ์สูทรัดรูป โชว์เรือนร่างสุดฤทธิ์ ไม่ต้องโป๊ก็เปรี้ยวจนหนุ่ม ๆ เหลียวมองได้ เพราะชุดสไตล์นี้จะมีความพอดีแนบเนื้อไปกับสัดส่วนของเราเลย เหมาะสำหรับสาวที่มีความมั่นใจ จะแต่งเดี่ยว ๆ ก็เริด หรือถ้าแอบเขินก็คลุมแจ็กเก็ตทับได้

แฟชั่นไหนก็เหมาะกับคุณ เพียงแค่มั่นใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างกันแฟชั่นในปี 2022 นี้ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็สามารถเลือกแฟชั่นที่เหวาะกับตัวคุณได้ หรือถ้าหากใครมีแฟชั่นแนวไหนที่น่าสนใจสามารถเข้ามาคอมเมนท์กันมาได้เลย และสามารถเข้ามารับชมสิ่งดีๆ ที่น่าสนใจได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read ได้เลย