ยี่ห้อรองเท้าผ้าใบ ที่กำลังเป็นที่นิยมกัน ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี

ยี่ห้องรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบ นั้นเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่จะต้องมีกัน จะกี่ยุคกี่สมัย ไม่ว่าจะใส่ไปที่ไหนหรือสถานการณ์ใด ก็สามารถใส่ได้ หรือไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ทั้งนั้น สวยหล่อกันทุกคน และวันนี้เราได้ไปสำรวจและนำเอายี่ห้อรองเท้าผ้าใบแต่ถ้ายี่ห้อมาให้ทุกท่านได้ดู เผื่อยี่ห้อใดทำรองเท้าผ้าใบมาแล้วถูกใจก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Converse

Converse

เชื่อเลยว่าแค่เพียงกล่าวชื่อมาก็คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จักรองเท้ายี่ห้อดังอย่าง Converse ด้วยการออกแบบที่มีความเรียบง่ายในสไตล์เซอร์ๆ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับชุดไหนก็เข้ากับโดยไม่ต้องแต่งเพิ่มอะไรมากมาย ใส่ไปไหนก็ดูดีมีสไตล์ และเป็นที่ผู้คนจำนวนมากนอกจากจะนำมาใส่แล้ว ปัจจุบันนี้ก็เป็นใขนของสะสมของผู้คนที่ชื่นชอบในการสะสมรองเท้าผ้าใบ นอกจากความวินเทจ limited ก็ยังมีคุณค่าทางจิตใจ จึงเป็นอีกยี่ห้องหนึ่งที่ผู้คนให้ความนิยมกันเป็นจำนวนมาก

Nike

Nike

และมาต่อกันเลยกับยี่ห้อรองเท้าผ้าใบที่สายนักกีฬาไม่ควรพลาด หรือในส่วนน้อยมากที่จะไม่รู้จักกันกับ Nike และสัญลักษณ์เครื่องหมายถูกที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี เป็นยี่หนึ่งที่ผลิตรองเท้าผ้าใบออกมาสำหรับนักกีฬา หรือเหล่าผู้ที่ชอบออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรม Extreme ต่างๆ โดยแต่ละรุ่นนั้นได้ดีไซต์ออกมาโดยมีการเล่นสี ทำให้เหมาะกับเสื้อผ้าเรียบได้ พูดได้ว่ารองเท้าของ Nike นั้นอุปกรณ์อีกหนึ่งชื้นที่นักกีฬาจะต้องมี

Adidas

Adidas

Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมและควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างมาก มีการออกแบบที่คงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรง สีสัน ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน จะกี่ปีกี่ยุคกี่สมัย นับได้เลยว่าเป็นผู้ผลิตรองเท้ารายใหญ่ไว้ได้ ที่มีมาตั้งยุคสมัยสงครามโลก พูดถึงขนาดนี้แล้วจะไม่มีก็ไม่ได้แล้ว

New balance

New balance

แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่ได้รับความนิยมสวมใส่กันมาอย่างต่อเนื่อง เหล่าเซเลป หรือคนดังๆ ต่างก็นิยมใช้เป็นหนึ่งในไอเท็มสร้างความดูดีให้กับตัวเองยามแต่งตัว ไม่ว่าจะวันสบายๆ หรือวันที่ต้องดูดี หรูหราเป็นพิเศษ รองเท้า New Balance กับสัญลักษณ์ประจำตัว ตัว “N” ที่ใครเห็นจะต้องรออ๋อ จะใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ลำลองก็ดูดีได้ในแบบของตัวเอง อีกทั้งแบรนด์นี้ยังทยอยปล่อยแบบรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใส ติดอกติดใจผู้สวมใส่ไปแล้วทั่วโลก

Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger เป็นผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นแท้ ด้วยจุดเด่นอย่างความทะมัดทะแมงเมื่อได้สวมใส่ ทำให้รู้สึกคล่องแคล่วในการเคลื่อนที่ แถมยังนุ่มสบาย มีความงาม สีสันสดใส สาวๆคนไหนที่กำลังหารองเท้าแบบนี้ ต้องยี่ห้องนี้เลย ถึงแม้ราคาจะค่อยข้างสูงหน่อย แต่รับรองได้เลยว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน นอกจากจะใช้ในการเล่นกีฬาแล้ว ยังสามารถประยุคเข้ากับชุดลำลองอื่นๆได้อีกด้วย ใครที่ยังไม่มีก็ต้องเข้าไปจับจองกันได้แล้ว

Keds

Keds

มารู้จักกับแบรนด์น้องใหม่อย่างยี่ห้อ Keds ซึ่งบอกได้เลยว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ด้วยการออกแบบด้วยแฟชั่นแนวสตรีทน่ารักๆ เหมาะกับสาวๆที่ชอบรองเท้าแบบหวานๆ รูปทรงเรียวเล็ก พูดได้เลยว่าทำมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนก็เข้ากัน และอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญยังเป็นแบรนด์โปรดของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง Taylor Swift โดยที่ตอนนี้เธอก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์นี้ไปแล้ว สาวกอย่างรอช้า ต้องมีแล้วแหละ

Reebok

Reebok

Reebok เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูกระฉับเฉง ลวดลายและสีสันดูฉูดฉาด สดใส ทั้งยังขยันออกรุ่นใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ล่าสุดก็ได้มีการเปลี่ยนโลโกแล้วอย่างเป็นทางการดูเท่ไม่หยอก อย่างนี้จะไม่ให้สาวกคนรักรองเท้าผ้าใบคว้ามาเก็บไว้เป็นเจ้าของได้ยังไงกันล่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างในแต่ละยี่ห้อที่เราได้นำมาเสนอให้กับทุกๆท่านได้ชมกัน ยังไงก็ลองเลือกดูได้เลย และหากต้องการรับชมเรื่องราวอื่นๆเพิ่มเติม ติดตามได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read ได้ทุกวันเลย