8 ยี่ห้อรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาว ปี 2022 ใส่สบาย ใส่คู่กับชุดไหนก็เข้ากัน

ยี่ห้อรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาว

ถ้าหากพูดถึงรองเท้าที่ผู้ชายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะต้องเป็น รองเท้าผ้าใบ เนื่องจากสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะใส่เดิน วิ่ง เที่ยว หรือออกกำลังกายเองก็ตาม เนื่องจากรองเท้าผ้าใบนั้นถูกผลิตออกมาในหลากหลายสี แต่ที่นิยมกันอย่างมากก็คือสีขาว ซึ่งเป็นสีที่ไม่ว่าจะใส่คู่กับชุดไหนก็เข้ากันดี หรือว่าจะสถานการณ์ใดก็ดูดี และในวันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมรองเท้าผ้าใบสีขาวแต่ละยี่ห้อมาให้กับทุกท่านได้ดูกัน หรือเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

Nike Air Force 1 Mid React

Nike Air Force 1 Mid React

รองเท้าผ้าใบสีขาวหุ้มข้อที่มีดีไซน์สุดเท่ มีความสบายแบบทันสมัยเข้ากับสไตล์บาสในตํานาน มีพื้นรองเท้าช่วยลดแรงกระแทก ใส่แล้วนุ่มนวล และสปริงตัวได้ดี พร้อมส่วนหุ้มข้อบุนวมและลิ้นรองเท้าเพิ่มความนุ่ม สวมใส่ได้สบายยาวนาน ราคา 5,400 บาท

Adidas Zntasy Lightmotion

Adidas Zntasy Lightmotion

รองเท้าผ้าใบลำลองที่มีส่วนรับแรงกระแทกแบบ Lightstrike ที่จะช่วยให้เคลื่อนตัวไปข้างหน้าสะดวกขึ้น ขณะที่พื้นยางคัพโซลให้ทั้งความแข็งแรงและยืดหยุ่น อัปเปอร์ของรองเท้าผลิตจากกลุ่มวัสดุรีไซเคิลและมีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย 50% ดีไซน์สวยเรียบ ดูดี รักธรรมชาติ เข้าได้กับทุกสถานการณ์ ราคา 3,600 บาท

Converse Chuck 70 Desert Patchwork

Converse Chuck 70 Desert Patchwork

รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้มีดีไซน์หุ้มข้อสุดคลาสสิกที่เหล่าผู้ชายหลายท่านชื่นชอบ สำหรับรุ่นนี้มีความพิเศษตรงสี ที่นอกจากจะเป็นสีขาวแล้ว ยังมีสีเทาและสีครีมผสมอยู่ด้วย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของทะเลทราย ตัวรองเท้าทำจากผ้าเดนิมทวิลล์ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 60% แพทช์ข้อเท้าปักลายดาว ขอบรองเท้ายางเคลือบเงาและเชือกรองเท้าผ้าฝ้าย พื้นรองเท้าด้านในบุนุ่ม ช่วยให้ใส่สบาย ขยับตัวได้ง่าย ราคา 3,000 บาท

Onitsuka Tiger Petal Unisex Shoes

Onitsuka Tiger Petal Unisex Shoes

แหวกแนวจากดีไซน์เดิม ๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ Court Style แบบคลาสสิก ความยาวหุ้มข้อเท้า วัสดุเป็นหนังสีขาวและมีสายรัดสุดเท่ เข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ พื้นด้านในผสมเมมโมรี่โฟม ช่วยเพิ่มความสบายในการส่วมใส่ พื้นรองเท้ายึดเกาะติดพื้นได้ดี รุ่นนี้ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี ราคา 6,900 บาท

Lacoste Men’s Carnaby Evo Leather Platinum Detailing Sneakers

Lacoste Men’s Carnaby Evo Leather Platinum Detailing Sneakers

รองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์เรียบหรู เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่รักการแต่งตัว มาในหนังคัลเลอร์บล็อกที่มีเท็กซ์เจอร์เบา ๆ โดดเด่นด้วยโลโก้แบบเมทัลลิกด้านหลัง และโลโก้จระเข้แบบโลหะด้านข้าง มีการเจาะรูใต้โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อัปเปอร์ทำจากหนังและวัสดุสังเคราะห์ สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา เข้าได้กับทุกลุค ราคา 3,950 บาท

Reebok Royal Techque Men’s Casual Shoes

Reebok Royal Techque Men’s Casual Shoes

รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบลำลองที่มากับดีไซน์ทรงข้อต่ำดูเท่ อัปเปอร์ผลิตจากหนังเนื้อนิ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับและเสริมความมั่นคงที่ด้านข้าง แผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite® แบบถอดออกได้ ช่วยรองรับการกระแทกได้อย่างยาวนานและระบายอากาศได้ดี สามารถแมตช์เข้ากับชุดสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ราคา 2,390 บาท

Superga 2843 Club S Cap Buttersoft

Superga 2843 Club S Cap Buttersoft

รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบ Unisex ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิส ดีไซน์หัวรองเท้ามนและด้านหลังที่เพรียวบางจากหนังบัตเตอร์ซอฟท์และส่วนบนเป็นหนัง พื้นรองเท้าทำจากยางธรรมชาติ นุ่มสบาย รองรับน้ำหนักได้ดี อัปเปอร์ทำจากหนัง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค ราคาประมาณ 4,800 บาท

Skechers Skech-Lite Pro Sport Shoes 232591-WBK

Skechers Skech-Lite Pro Sport Shoes 232591-WBK

รองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์สปอร์ตที่เหมาะกับหนุ่มแอคทีฟ ด้านบนบุด้วยผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย แต่งโอเวอร์เลย์หนังสังเคราะห์สีดำ เพิ่มความเท่ พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟม รองรับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกมีความยืดหยุ่นสูง จะใส่วันสบาย ๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็ได้หมด ราคา 2,290 บาท

เลือกรองเท้าคู่ใจ แล้วไปให้สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแต่ละยี่ห้อของรองเท้าผ้าใบสีขาว หวังว่าทุกท่านจะชื่นชอบ และอาจจะเป็นการเพิ่มตัวเลือกในการเลือกซื้อในอนาคต แต่ก่อนซื้ออย่าลืมดูไซต์และความเหมาะสมกับเทาของผู้สวมกันด้วยนะ และหากต้องการดูข่าวสารหรือเรื่องราวมอื่นๆเพิ่มเติมสามมรถเข้ามาดูที่เว็บไซต์ Enjoy to read กันได้เลย