5 การแต่งตัว สาวอวบที่ทำให้ดูดีมีสไตล์ลุคผอมๆ

การแต่งตัวสาวอวบ

สำหรับสาวๆท่านใดที่มีหุ่นหรือรูปร่างที่อวบอิ่ม ที่หาเสื้อผ้าแบบไหนมาใส่ก็ไม่มั่นใจเราจึงหาไอเดียการแต่งตัวของสาวๆที่มีหุ่นอวบอิ่ม ใส่เสื้อผ้าแบบไหนให้ดูผอมลง ให้ดูดีน่ารัก ไม่ว่าจะออกงานไหนๆใส่แล้วดูดีไม่อ้วนอย่างแน่นอน เราขอแนะนำตามมาเลยค่ะ

ใส่เสื้อผ้าสีโทนเข้ม

เสื้อแนวสีโทนเข้ม

การใส่เสื้อผ้า ตามโทนสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาล และอื่น จะช่วยให้เราพลางหุ่นได้ดีจริง จะทำให้เราหุ่นดูดีขึ้นจริง ดูเป็นสัดส่วนดี สามารถเสริมทางบุคลิกภาพได้ดี ใส่งานไหนๆก็ได้หมด ไม่ว่าจะไปทำงานหรือ ปารตี้ รับรองว่าปังปุริเย่ อย่างแน่นอนกันเลยทีเดียว

ทำทรงผมให้ดูน่าเรียว

ทรงผม บ๊อบ

สำหรับสาวอวบคนใดที่อยากทำทรงผมให้ดูน่าเรียวนั้น เราขอแนะนำการตัดผมสั้นแค่บ่า และม้วนผมเป็นรอนๆจะทำให้หน้าเราไม่บานดูเรียวเป็นการพลางหน้าโดยเฉพาะแก้มของเราไม่ทำให้หน้าบาน และขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าในโทนสีค่อนข้างเข้มนิดๆ ยิ่งเสริมความมั่นใจรับรองสวยน่าเรียวอย่างแน่นอน

สะพายกระเป๋าใบเล็กด้านข้าง

สะพายกระเป๋าด้านข้าง

การสะพายกระเป๋าใบเล็กด้านข้างนั้น จะทำให้เราดูไม่อ้วน ดูไม่รกลูกตา ยิ่งเป็นการใส่ยีนเข้ม หรือ กระโปรงยาวยิ่งทำให้เราทะมัดทะแมงไม่ เป็นสาวลุยๆ ไม่ต้องแต่งตัวเยอะ แต่งตัวตามสไตล์คนอวบแบบนี้เลยทำให้คุรมีรูปร่างหรือสัดส่วนที่ดีอย่างแน่นอน รับรองว่า ลุคนี้จุดจี๊ดอย่างแน่

ใส่เสื้อแบบแนวลายขวางหรือแนวตั้ง

เสื้อทรงยาวลายขวาง

การใส่เสื้อคอวี แนวลายตารางยาวลงมาหรือแนวขวางนั้น จะทำให้เราดูไม่อ้วน ดูผอมเรียวขึ้นอย่างแน่นอน และควรใส่เสื้อผ้าให้พอดีตัวไม่ควรใส่ตัวใหญ่เกินไป จะทำให้เรานั้นดูอ้วนขึ้นมาทันทีเลย ห้ามพลาดนะคะสำหรับเสื้อผ้าแนวลายตารางยาวหรือขวางแบบนี้ รับรองได้ว่ายิ่งใส่ยิ่งปังแน่ๆสำหรับสาวอวบทุกๆคน

การแต่งหน้าสำหรับสาวอวบ

โทนสีแต่งหน้า

การแต่งหน้าสำหรับคนอวบนั้น ท่านสามารถปัดแก้มแบบเบาๆไม่ควรแต่งหน้าเข้มเกินไปควรติดขนตา ทาปากที่เราชื่นชอบได้ตามความเหมาะสม เขียนคิ้ว ปัดมัคาล่า รับรองว่าแต่งหน้าตามนี้ สวยแน่นอนเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ รับลองได้ว่าลุคสาวอวบแบบนี้ต้องถูกอกถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ท่านสามารถเข้ามาติดตามการแต่งตัวสไตล์ต่างๆได้ที่เว็บ Enjoy to read ของเราได้เลยนะคะขอบคุณค่ะ