ยาสีฟันยี่ห้อไหนดี…? ลดอาการเสียวฟัน ยิ่งใช้ฟันยิ่งขาว

ยาสีฟันยี่ห้อไหนดี

เราขอรวบรวมยาสีฟันยี่ห้อต่างๆที่ใช้แล้วดี ฟันขาว ช่วยลดอาการเสียวฟัน และปัญหาเรื่องกลิ่นปาก และที่สำคัญเป็นที่นิยมอย่างมากที่การช่วยป้องกันฟันผุและช่วงป้องกันแบคทีเรียในช่องปากได้อย่างยาวนาน ตามมาเลยคะว่าจะมียาสีฟันยี่ห้ออะไรกันบ้าง

Dentiste

Dentiste

สำหรับยาสีฟันยี่ห้อ Dentiste ที่ใครๆต่างคุ้นเคยกันอย่างดี เป็นยาสีฟันที่ยอดนิยม ท่านสามารถเข้าเห็นในโฆษณาตามทีวี แต่ขอบอกเลยว่าใช้ดีจริงยิ่งช่าวเวลาตอนกลางคืนช่วยลดแบคทีเรียในช่องปากได้เป็นอย่างดี ท่านใดที่เคยใช้ยาสีฟันยี่ห้อนี้นั้น ในเรื่องของกลิ่นปากแทบจะไม่มีเลย ซึ่งแบรนด์ยี่ห้อนี้นั้น มีหลากหบลายสูตรให้ท่านเลือก และยิ่งไปกว่านั้น ราคารไม่แพง คูณสามารถซื้อใช้ได้อย่างสบายๆกันเลยทีเดียว

  • คาราหลอดละ 245 บาท

Colgate

Colgate

เราขอแนะนำยาสีฟัน คอลเกต ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน ขอบอกเลยว่าไม่ว่าบ้านไหนๆก็ต้องมียาสีฟันคอลเกตติดบ้านไว้ใช้งานกันอย่างแน่นอน เป็นที่ยอดนิยมของคนไทยและต่างประเทศ และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีสูตรต่างๆมากมายมาให้ท่านได้เลือกใช้ ขอบอกเลยว่ายิ่งใช้ยิ่งดีจริง ราคาไม่แพง คุณภาพเกินร้อยคอนเฟริม

  • ราคา 100-200 บาท

Sparkel

Sparkel

เราขอแนะนำ ยาสีฟันยี่ห้อ Sparkle ที่มาในรูปแบบของฟันขาว คลาบหินปูนหลุดไม่เกาะติดฟัน ช่วยรักษาลากฟันที่ดี และช่วยในการลดกลิ่นปาก มีสารสกัดจากเกลือ และอื่นๆของแต่ละสูตร ช่วยทำให้ฟันขาวสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น รับรองว่ายิ่งใช้ฟันยิ่งสวยอย่างแน่นอน ราคาก็ไม่แรง

  • ราคา 200-300 บาท

Amway

แอมเวย์

หากกล่าวถึงยาสีฟันอย่างยี่ห้อ Amway ขอบอกเลยว่าทำให้ฟันขาวจริงแถมลมหายใจหอมสดชื่นจริงๆ ที่มาในสูตรเข้มข้น ท่านสามารถใช้เพียงเมล็ดถั่วเขียวแค่นั้นก็จะทำให้ฟันของท่านแข็งแรง ขาวสะอาด มีส่วนผสมต่างๆที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียได้อย่างยาวนานทั้งวันกันเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าเป็นยาสีฟันที่มีคุณภาพจริงๆนะคะ

  • ราคา 350 บาท

Sensodyne

Sensodyne

เราขอเสนอ ยาสีฟันยี่ห้อ Sensodyne ที่ยอดนิยม ขอบอกเลยว่า ช่วยในเรื่องของอากการเสียวฟันได้ดี และ ช่วยลลดอาการของเงือกบวม รักษารากฟัน ช่วยลดแบคทีเรียในช่องปากได้เป็นอย่างดี และมีตัวเลือกให้ท่านได้ใช้งานกันอย่างหลากหลายรับรองว่า ช่วยลดอาการต่างๆในช่องปากของเราได้อย่างดีกันเลยทีเดียว ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

  • ราคา 200-300 บาท

สำหรับท่านใดที่กำลังเลือหาซื้อยาสีฟันยี่ห้อต่างๆซึ่งทางเราได้ยิบยกมานำเสนอให้ท่านแล้วในเว็บ Enjoy to read แล้ว ท่านสามารถเข้ามารับชมเรื่องอื่นๆได้ด้วยอีกเช่นกัน