7 อันดับ ปี 2022 รองเท้าคัทชูผู้หญิง ใส่สบาย ทำงานอย่างชิลล์

รองเท้าคัทชูผู้หญิง

รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ และหากเราเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง พร้อมคำแนะนำจากแฟชั่นดีไซน์เนอร์โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมี 7 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง จากแบรนด์คุณภาพ เช่น CLARKS, KENNETH COLE, PIERRE CARDIN, O&B ซึ่งการันตีว่านำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

CLARKSรองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น UN BLUSH CAP2 26146915

Clarks

มาถึงคิวของรองเท้าคัทชูจาก CLARKS แบรนด์รองเท้าที่ผลิตมายาวนานกว่า 200 ปี ซึ่งมีดีไซน์รองเท้าเรียบง่ายแต่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยรองเท้าคัทชูผู้หญิงรุ่นนี้ ทำจากหนังผสมสีดำ ตกแต่งด้วยโบอันเล็กเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารัก ในสว่นของพื้นรองเท้าด้านในเน้นความสบายด้วยการใช้นวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ จึงให้ความนุ่มนวล รองรับน้ำหนักได้ดี กระชับรูปเท้าพอดีและสวมใส่ง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางกันลื่น ช่วยให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับใช้เป็นรองเท้าทำงานอย่างมากเลยค่ะ

  • ลดแรงกระแทกขณะเดิน ใส่นุ่มสบายด้วยนวัตกรรมจาก CLARKS ราคา 1,900 บาท

O&Bรองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Diana Heels

O & B

รองเท้าคัทชูรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สาว ๆ การันตีว่าสวมใส่แล้วรู้สึกนิ่มสบายมาก ๆ เนื่องจากทำด้วยวัสดุหนังแกะแท้ แถมด้วยรูปลักษณ์หัวแหลมแบบคลาสสิก จึงช่วยเก็บหน้าเท้าให้ดูสวยได้รูป ใส่ได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังช่วยให้ขาของผู้สวมใส่ดูเพรียวสวยได้ทันที เพราะส่วนส้นมีความสูงประมาณ 2 นิ้ว ซึ่งถือเป็นความสูงที่กำลังพอดี และมีการบุเพิ่มตรงส่วนด้านหลังเท้าเพื่อป้องกันรองเท้ากัด ช่วยให้คุณยืนหรือเดินได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังมีสีสันให้เลือกมากกว่า 20 สี คุณจึงสามารถจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกแบบเลยค่ะ

  • สีสันและรูปลักษณ์เสริมความเป็นคุณหนู วัสดุหนังนิ่มไม่กัดเท้า ราคา 2,900 บาท

Aerosoftรองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Arch Support CW3038G

Aero

รองเท้าคัทชูที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ สุภาพและเรียบหรูอย่าง Aerosoft คู่นี้ ก็เลือกใช้วัสดุหนังไมโครไฟเบอร์แท้ในการทำรองเท้า จึงให้ความนุ่มไม่ว่าจะเป็นด้านใน ด้านนอกรองเท้า รวมถึงด้านหลังเท้าด้วย ช่วยป้องกันรองเท้ากัดได้เป็นอย่างดี มาพร้อม Arch Support ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรศาสตร์ ทำให้พื้นรองเท้าช่วยรองรับอุ้งเท้า รักษสมดุลของแนวกระดูกสันหลัง จึงช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการสวมใส่เป็นเวลานานได้ คุณจึงหมดกังวลได้เลยหากต้องไปทำงานหรือเดินทาง เพราะรับรองว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งรองเท้าคู่ใจของคุณค่ะ

  • สัมผัสนุ่มจากหนังไมโครไฟเบอร์ สวมใส่สบายด้วย Arch Support ราคา 1,200-2,000

Dortmüendรองเท้าคัทชูผู้หญิง ProSeries รุ่น JS901

Dortmüend

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพที่ใครหลายคนให้การยอมรับอย่าง Dortmüend ก็ได้ผลิตรองเท้าคัทชูผู้หญิงขึ้นมาผลิตจากหนังคุณภาพดี ออกแบบให้รองรับพอดีกับสรีระของรูปเท้า จึงให้สัมผัสที่นุ่มนวลตลอดเวลาที่สวมใส่ ไม่กัดเท้า อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าทำจากยางดิบธรรมชาติ ช่วยกันลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความคล่องตัวทุกก้าวที่เดิน ใครอยากได้รองเท้าคัทชูที่ทั้งสวยและไม่ว่าจะเดินหรือยืนเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย รองเท้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ

  • นุ่มนวล ทนทาน รองรับสรีระรูปเท้าได้ดี ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ราคา 3,300

FITFLOPรองเท้าคัทชูผู้หญิง รุ่น Allegro

Fif

แบรนด์รองเท้าสุขภาพที่หลายคนคุ้นหูคุ้นตากันดีอย่าง fitflop ก็มีรองเท้าคัทชูผู้หญิงขายด้วยเช่นกัน โดยรองเท้าทรง Ballet Flats ส้นแบนรุ่นนี้ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต พอดีกับรูปเท้า ที่สำคัญคือ ใช้เทคโนโลยี Dynamicush มาช่วยเสริมการรองรับแรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้า ซึ่งช่วยให้รู้สึกนุ่มสบาย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และลดอาการปวดเท้าเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน นอกจากนี้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิก แถมยังมีให้เลือกหลายสี จึงสามารถ Mix and Match กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เหมาะจะใส่เป็นรองเท้าลำลองในชีวิตประจำวันมากเลยค่ะ

  • ใช้เทคโนโลยีพิเศษมาช่วยรองรับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ ราคา 4,300

PIERRE CARDINรองเท้าคัทชูผู้หญิง ปิดส้น รุ่น 23WD314B

PIERRE CARDIN

นับได้ว่าเป็นรองเท้าคัทชูเพื่อสุขภาพจริง ๆ เลยนะคะสำหรับแบรนด์ PIERRE CARDIN เพราะนอกจากจะใช้วัสดุหนังแกะแท้คุณภาพเยี่ยมเพื่อให้เกิดสัมผัสที่นุ่มสบายแล้ว ยังมีการเสริมปุ่มนวดบนพื้นรองเท้าด้านในช่วยลดความเมื่อยล้าเมื่อต้องใส่ยืนหรือเดินเป็นเวลานานอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้มีการออกแบบรูปทรงให้มีหัวรองเท้าที่มนเล็กน้อย ทำให้ผู้ที่มีหน้าเท้ากว้างสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย มาพร้อมกับส้นสูงในระดับที่พอดี ช่วยเสริมบุคลิกภาพอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นเราขอให้ทดคู่นี้เอาไว้ในใจเลยค่ะ

  • ใส่สบายด้วยปุ่มนวดบนพื้นรองเท้า ไม่เมื่อยแม้ยืนหรือเดินนาน

Bataรองเท้าคัทชูผู้หญิง Ladies’ Heels Pump Neo-Trad รุ่น 7516661

Bata

สำหรับรองเท้าคัทชูผู้หญิงทรงหัวมนรุ่นนี้ รับรองว่าถ้าได้เห็นของจริง สาว ๆ หลายคนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะรูปทรงของรองเท้าและส้นรองเท้าที่สูงถึง 2 นิ้ว ช่วยให้ขาดูเรียวยาวสวยขึ้น ผิวรองเท้าก็เป็นมันเงาสะดุดตา แถมพื้นรองเท้าก็นุ่มสบาย รองรับช่วงกลางเท้าได้ดี ลดอาการปวดเท้าเมื่อใส่เป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นทรงหัวมน จึงเหมาะกับคนที่มีหน้าเท้ากว้าง แต่หากใครกลัวว่าจะคับหน้าเท้า ก็อาจต้องเลือกไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นจากเดิมเล็กน้อย เพื่อไม่ให้หัวรองเท้าคับเกินไปค่ะ

  • ดีไซน์เรียบง่ายทางการ ใส่แล้วขาดูยาว พื้นรองเท้านุ่ม เดินสบาย ราคา 1,200 บาท

รองเท้าคัทชูผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือไปเดินเที่ยวในเมือง แต่การสวมใส่รองเท้าคัทชูก็ทำให้ฝ่าเท้าอับชื้นหรือเกิดบาดแผลได้ง่าย ดังนั้น อย่าลืมรักษาความสะอาดฝ่าเท้าให้ดี และตัดเล็บเท้าให้สั้นอยู่เสมอ เพื่อป้องกันปัญหาเล็บขบ รวมทั้งปัญหาสุขภาพเท้าด้านอื่น ๆ ที่จะตามมา สุดท้ายนี้ หวังว่าบทความที่เราได้นำเสนอจะช่วยให้คุณเลือกรองเท้าคัทชูที่ถูกใจได้นะคะ และหากต้องการดูเรื่องราวอื่นๆเพิ่มเติมสามารถเข้ามารับชมได้ที่ Enjoy to read กันได้เลย