7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ผู้หญิงอย่างเราควรมี

gucci

หากใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมไว้ใช้เก๋ๆ สักใบสองใบ วันนี้เราจะพาไปแนะนำรุ่นฮิต 7 ใบที่เรียกได้ว่าของมันต้องมีจริงๆ ! สวยเก๋ดูแพงสุดๆ แถมราคายังน่ารักน่าชังอีกด้วยตามมาดูกันเลยค่ะ

CHANEL รุ่น Classic Flap Wallet

ชาเนลสุดเก๋

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบบใบยาวอย่าง CHANEL ใบนี้ซึ่งผลิตจากหนังวัวคัดพิเศษปั๊มลายคาเวียร์ที่ทนน้ำและรอยขีดข่วนอีกทั้งอยู่ทรงได้เป็นอย่างดี เป็นกระเป๋าใบยาวลวดลายQuilt หรือการเย็บตารางรูปแบบ3ทบ ด้านในประกอบไปด้วยช่องใส่บัตร8ช่อง   ช่องใส่ธนบัตร1ช่อง ช่องใส่เหรียญแบบติดกระดุม1ช่อง ช่องอเนกประสงค์ด้านใน3ช่อง และช่องอเนกประสงค์ด้านนอก1ช่อง พร้อมด้วยอะไหล่โลหะโลโก้แบรนด์ ที่ถือเมื่อไหร่จะต้องสะดุดตาอย่างมากออร่าความเป็นคุณนายจับอย่างแน่นอน

LOUIS VUITTON รุ่น Victorne            

หลุยสุดว๊าว

สำหรับกระเป๋าสตางค์แบรนด์ LOUIS VUITTON ที่ดีไซน์กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และหากพูดถึงกระเป๋าสตางค์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แน่นอนว่าต้องเป็นรุ่น Victorine ที่มาพร้อมรูปแบบคล้ายซองจดหมาย มีขนาดกะทัดรัด ใช้วัสดุ Monogram Canvas อันเป็น Signature ของทางแบรนด์ นำมาผสมผสานกับบสีสันต่างๆเพื่อให้เกิดความโฉบเฉี่ยวและโด่ดเด่น นอกจากนี้ ด้านในมีช่องใส่บัตร6ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง รวมถึงช่องซิปใส่เหรียญอีก1ช่อง แถมเปิด-ปิดง่ายด้วยกระดุมแป๊กอย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว

SAINT LAURENT รุ่น Matelasse Large Flap Wallet

YSL

เป็นกระเป๋าทำจากหนังลูกวัวลาย Quilt ประดับโลโก้สีทองหรูหรา

เป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาวมีความคลาสสิกที่มาในรูปซองจดหมาย ด้านหน้าประดับด้วยโลโก้ YSL สีทอง ด้านในมีการแบ่งสัดส่วนให้ใช้งานได้ง่ายโดยเป็นช่องใส่ธนบัตร 2 ช่องใหญ่ ช่องใส่การ์ด12ช่อง รวมถึงตรงกลางยังมีช่องซิปใส่เหรียญที่สำคัญนอกจากจะเป็นกระเป๋าสตางค์แล้ว ยังใช้เป็นกระเป๋าถือออกงานต่างๆได้อีกด้วย ความหรูหราโก้เก๋ที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรามากๆ

CELINE รุ่น Small Triomphe Wallet in Triomphe Canvas

CELINE

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หรูหรา คลาสสิก ทนทาน ใช้งานได้อย่างครบครัน

เพราะเป็นแบรนด์ที่มาแรงมากในช่วงที่ผ่านมานี้ เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ผลิตจาก Triomphe Canvas ลวดลายสุดคลาสสิก เพิ่มความโดดเด่นด้วยโลโก้ Triomphe ลายประตูชัยสีทองสุดหรูหรา ด้านในมาในรูปแบบกระเป๋าสตางค์พับ ขนาดกะทัดรัด เปิดด้วยแป๊ก ด้านในมีช่องใส่การด์ ใส่ธนบัตร และช่องซิปใส่เหรียญครบครัน นับว่าเป็นกระเป๋าที่น่าสนใจและเป็นที่นิยาอย่างมากในตอนนี

DIOR รุ่น Saddlee Lotus

Dior

สาวกที่ชื่นชอบกระเป๋ารุ่น Saddle ของแบรนด์ Dior

จะพลาดกระเป๋าสตางค์รุ่น Saddle Lotus Wallet ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะมีดีไซน์ที่คล้ายกับกระเป๋าทรงอานม้าที่เป็นที่นิยม โดยใช้วัสดุผ้าแจ็คการ์ด Dior Oblique โดดเด่นด้วยฝาปิดทรงอานม้าอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งด้วยโลหะรูปตัว D สีทอง ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยได้อย่างลงตัว และถึงแม้ขนาดจะเล็กกะทัดรัดแต่สามารถเก็บของจำเป็นได้ครบครัน สาวก Dior ต้องมีในคอลเลกชันแล้วค่ะ

GUCCI รุ่น Ophidia GG Continental

GG

สำหรับคนที่ชื่นชอบความวินเทจ เชื่อว่าจะต้องหลงรักกระเป๋าสตางค์ GUCCI รุ่น Ophidia GG Continental Wallet ใบนี้แน่นอน เพราะนอกจากดีไซน์จะคลาสสิกใช้งานง่ายแล้ว ยังนำวัสดุผ้าแคนวาสปักลายมาผสมผสานกับหนังแท้ พร้อมกับคาดด้วยแถบสีเขียวแดงอันเป็นสัญลักษณ์ของทางแบรนด์ ทำให้กระเป๋าสตางค์มีกลิ่นอายวินเทจ Timeless สวยหรูทุกยุคทุกสมัย สำหรับการใช้งานด้านในมีช่องแยกใส่การ์ด เหรียญ และธนบัตรเป็นสัดส่วน เปิด-ปิดด้วยกระดุมแป๊กสีทอง สายวินเทจต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

PRADAกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น Small Saffiano Leather

Prada

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ ที่มีดีไซน์เรียบหรู ขนาดกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป แนะนำกระเป๋าสตางค์ PRADA รุ่น Small Saffiano Leather Wallet เลยค่ะ เพราะเพรียบพร้อมไปด้วยดีไซน์ที่สวยหรูและการใช้งานที่ครบครัน โดยออกแบบมาให้เป็นแบบพับครึ่ง มีช่องใส่การ์ดมากถึง 10 ช่อง แถมช่องซิปยังกว้างใส่เหรียญหรือของจุกจิกได้เยอะพอสมควร ที่สำคัญผลิตจากหนัง Saffiano ที่ทนทานต่อน้ำและรอยขีดข่วน ด้านหน้าประดับด้วยโลโก้แบรนด์สีทอง สาว ๆ สายลุยที่ชอบความเรียบหรู

บทสรุปกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงอย่างเราควรมี

สำหรับกระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่เราใช้ทุกวัน ดังนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมสักใบ จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูมีราศี รวมถึงบางคนยังเชื่อว่ากระเป๋าสตางค์ที่ดีจะช่วยเรียกทรัพย์ให้กับเจ้าของ เพราะฉะนั้น เราจึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันนะคะ