7 เกมมือถือน่าเล่น เกมสนุก ๆ ยอดนิยมในปี2022

เกมมือถือน่าเล่น

เกมมือถือน่าเล่น 2022 ออนไลน์สนุกๆ มีเกมไหนบ้าง ที่คอเกมมือถือไม่ควรพลาด จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ๆ ก็ลองเลือกโหลดมาเล่นกันได้เลย

เริ่มต้นปี 2022 กันด้วยเกมมือถือดี ๆ ที่มีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งมีทั้งเกมเปิดตัวใหม่และเกมที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับแฟนเกมมือถือที่กำลังอยากหาเกมสนุก ๆ เอาไว้เล่นเพลิน ๆ วันนี้เราได้รวบรวมเกมยอดนิยมมาแนะนำกันแล้ว ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

Pokemon UNITE

Pokemon

เกมโปเกมอนสไตล์ MOBA ที่เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch นำร่องไปก่อนแล้ว ปัจจุบันกำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้เล่นบนมือถือ โดยตัวเกมจะเป็นแบบแบ่งทีม 5v5 ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครโปเกมอนที่ชื่นชอบออกมาประชันกัน และแน่นอนว่าจะมีสกิลประจำตัวของแต่ละโปเกมอนให้ใช้ด้วย

MARVEL Future Revolution

Marvel

เกมแนว Action RPG สไตล์ Open-World ที่รวมตัวละครจากค่าย Marvel มาให้เลือกเล่นได้มากมาย ในกราฟิกแบบ 3D ระดับ AAA โดยแต่ละตัวละครจะมีเสื้อผ้าให้เลือกเปลี่ยนได้หลายชุด ระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์และการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล ทำให้เป็นอีกเกมหนึ่งที่แฟน Marvel ไม่ควรพลาด

 FFVII The First Soldier

          

FFvll

เกมยิงแนว Battle Royale จากตระกูล Final Fantasy VII ที่ให้ผู้เล่นเป็นหน่วยทหาร Shinra สู้กับผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายและคว้าชัยชนะมา โดยในเกมจะมีลูกเล่นต่าง ๆ ทั้งการเรียก Summon มาช่วยสู้ ต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่ออัปเลเวล และยาพาหนะต่าง ๆ อย่าง Chocobo ที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น

SMASH LEGENDS

Smash

เกมดวลกันในลานประลอง ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้และจัดการให้คู่แข่งกระเด็นไปจากสนาม ผู้ที่เหลือเป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ ตัวเกมมีให้เลือกเล่นหลายโหมด ทั้งการแข่งแบบทีมและแบบเดี่ยว พร้อมทั้งตัวละครที่มีเอกลักษณ์ให้เลือกมากมาย

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู – Happy Hog

คนเลี้ยงหมู

          เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูในตำนวนที่เคยฮิตมาก ๆ บน Facebook ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมมือถือ โดยยังคงมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนเดิมก็คือการทำฟาร์มเลี้ยงหมู และสามารถไปเยี่ยมเยียนฟาร์มของคนอื่นหรือขโมยหมูมาจากฟาร์มคนอื่นได้อีกด้วย

Cookie Run: Kingdom

คุกกี้รัน

 เกมใหม่จากคุกกี้รันที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกกับตัวละครคุกกี้ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ มีมาด้วยกันถึง 8 คลาส สร้างทีมที่ชอบแล้วออกผจญภัยปราบศัตรูในด่านต่าง ๆ มากกว่า 200 ด่าน ในธีมเกมแบบอาณาจักรแสนหวานทรงสเน่ห์ที่มีสิ่งก่อสร้างสุดน่ารักนานาชนิด

League of Legends: Wild Rift

League

 เกมแนว MOBA ที่โด่งดังบน PC มาอย่างยาวนาน ได้ถูกนำมาทำเป็นเกมใหม่ให้เล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ โดยยังคงแนวเกมแบบเดิมคือแบ่งทีมแบบ 5v5 ซึ่งผู้เล่นสสามารถเลือกตัวละครแชมเปี้ยนที่ชื่นชอบมาเล่นได้ ร่วมมือกันต่อสู้ตีป้อมทีมฝ่ายตรงข้ามให้แตกเพื่อคว้าชัยชนะมาให้จงได้

เกมมือถือออนไลน์ที่ท่านหาเล่นได้อย่างง่ายดาย

หากใครที่กำลังมองหาเกมมือถือใหม่ ๆที่น่าเล่นอยู่ แต่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี ก็ลองเลือกจากเกมเหล่านี้ไปเล่นดูได้เลย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะติดงอมแงมเข้าสักเกมจนวางมือถือไม่ลงก็ได้นะ ควรหลีกเลี่ยงการเข้าใช้งานบ่อยจนเกินไปหรืออาจทำให้ร่างกายของเราเจ็บปวดขึ้นได้ ควรให้เล่นให้พอประมาณของแต่ะวัน เพื่อความปลอดภัยในตัวท่านเอง และหากต้องการรับชมสิ่งที่น่าสนใจ สามารถเข้ามาดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Enjoty to read กันได้ทุกวันเลย