ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี ใส่แล้วสบายเก็บหุ่นได้ดีมาแรงในปีนี้

ชุดชั้นในยี่ห้อไหนดี

สำหรับสาวๆท่านใดที่กำลังมองหาชั้นใน ใส่แล้วเก็บทรงได้เป็นอย่างดี กระชับสัดส่วน ใส่แล้วไม่อึดอัด สีสันสวยงามทันสมัย โดยแต่ละยี่ห้อมีความโดดเด่นทันสมัยน่าใส่ ไม่ว่าจะมีรวดลายต่างๆแล้วซึ่งโครงสร้างใหม่จะเป็นโนบาร์ ใส่สบาย ตามมากันเลยค่ะว่า มียี่ห้อไหนกันบ้าง..?

Onono

Onono

เราขอแนะนำยี้ห้อ Onono ที่มาในรูปแบบเบาใส่สบาย ไร้ขอบ ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก แบบที่มีฟองน้ำเบาๆ โทนสีแต่ละรุ่นเรียบง่าย ปรับสูงต่ำได้แบบสบายๆ เก็บขอสำหรับคนอวบได้เป็นอย่างดี รูปทรงใส่แล้วดีดีมีสไตล์ และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆได้แล้ววั้นนี้

Wacoal

Wacoal

สำหรับชุดชั้นใน Wacoal มาในรูปแบบใหม่ สายเสื้อในที่เส้นเล็ก ฟองน้ำเสริมแบบใหม่ที่ดูเป็นสัดส่วนที่สวยงามเรีบบหรู ดูดี เก็บขอบด้านข้างได้เป็นอย่างดียิ่ง บอกได้เลยว่ายิ่งสวมใส่ยิ่งกระชับเบาสบายตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียวสาวๆท่านใดที่อยากหาใส่ในราคาเบาๆอยู่ที่ 300-1100 บาท สามารถเลือกซื้อ มีขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆได้แล้ววั้นนี้

Sabina

sabina

ท่านใดที่กำลังหารชุดชั้นในที่ใส่แล้วนุ่มเรียบเบาสบาย แบบไม่มีโครงกระชับสัดส่วนได้ดีที่มาพร้อมกับฟองน้ำพิเศษนุ่มๆ ยิ่งใส่ก็ยิ่งดีดูดีอย่างแน่นอน และที่สำคัญไม่ดันทรงจนเกินไป ได้สัดส่วนที่ดูดีในการสวมใส่อย่างแน่นอนรับรองว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายซื้อมาใส่จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ราคาแบบคุณต้องว๊าว เรื่มต้นที่ 300-700 บาท สามารถเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆได้แล้ววั้นนี้

Jollynn joy

Jollynn joy

สำหรับเสื้อชั้นในยี่ห้อ Jollynn joy นั้น ที่มาในรูปแบบลายที่น่าสนใจอย่างลายลุกไม้โทนสีเรียบหรู มีฟองน้ำที่ระบายอากาศได้ดีแถมดันทรงได้อย่างสวยงาม เสริมน่าอกให้อิ่มเต็มดูสะพึงกันเลยทีเดียว และที่สำคัญการออกแบบด้วยสายเล็กตะขอการใส่นั้น ไม่ยุ้งยากมีแค่2 แถวในการใส่ที่ง่ายหรือมีแบบสวมใส่แบบไม่มีตะขอเกี่ยวนั่นเอง ราคาย่อยเยาเริ่มที่ 300-600 บาท ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆได้แล้ววั้นนี้

Cherilon

Cherilon

ชุดชั้นในยี้ห้อ Cherilon นั้น ได้มีการออกแบบเป็นชุดชั้นในแบบไม่มีตะขอ ท่านสามารถสวมใส่ได้เลยไม่ต้องติดตะขอให้ยุ้งยาก ใส่แล้วดูสวยมากๆ เนื้อผ้าเรียบเนียนสัมผัสแบบไม่มีสะดุด ลื่นมืออย่างมาก และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สีสันสวยงาม ดูทรงแล้วน่าใส่มากๆ ราคาก็ไม่แรงเริ่มต้นที่ 300-800 บาท คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆได้แล้ววั้นนี้

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาชุดชั้นในแบบใส่แล้วสบายๆไม่อึดอัด แถมยังมีทรงสวยไม่ต้องดันทรงให้ผิดรูป ท่านสามารถเข้ามาดูรายระเอียดยี่ห้อต่างๆที่เราได้หยิบยกมาไว้ให้ท่านแล้วในเว็บ Enjoy to read ของเราได้เลยนะคะ