สีเจลทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี..? ยิ่งทายิ่งสวยติดทนนาน

สีเจลทาเล็บ

ขอบอกเลยว่าในช่วงต้นปี 2022 ถึงปัจจุบันนี้ เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับสาวๆวันรุ่นทั้งหลาย ซึ่งขอบอกเลยว่าถ้าใครไม่ทาสีเล็บเจลนั้นจะดูธรรมดาไปเลย เราขอแนะนำสีเจลทาเล็บยี่ห้อต่างๆที่ยิ่งใช้ยิ่งสวยติดทนนานและที่สำคัญเล็บของเราก็จะไม่เหลืองด้วยค่ะ รีบตามมากันเลยว่ามีสีสันยี่ห้ออะไรกันบ้าง

As Another Sexy Gel Polish

As Another

เราขอแนะนำสีเจลทาเล็บยี่ห้อ As Another Sexy Gel Polish เป็นสีเจลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นสีเจลเนื้อระเอียดเบาบาง ง่ายต่อการทา และที่สำคัญแห้งเร็ว แถมไม่มีกลิ่นเหม็นอีกด้วย มีสีให้ท่านเลือกอย่างมากมาย ขอบอกเลยว่าซื้อสีเจลทาเล็บยี่ห้อนี้ไม่มีผิดหวังกันจริงๆ บอกเลยว่าราคาหลักร้อยคุณภาพหลักพันกันเลยจริงๆค่ะ

Juelisher Gel Polish

Juelisher Gel Polish

สำหรับเจลทาสีเล็บยี่ห้อ Juelisher Gel Polish นั้นขอบอกได้เลยว่า ยิ่งทาท่านต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติลักษณะพิเศษ ที่มีความเงางาม ด้วยคุณภาพของสี เป็นเนื้อระเอียด ทาแล้วแห้งเร็ว ไม่ลอกง่าย ไม่จำเป็นต้องอบก็แห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีกลิ่นในตอนที่ทา ได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างล้นหลาม ขอบอกเลยว่าซื้อมาใช้นั้นไม่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Gairriy

Gairriy

สำหรับเจลทาสีเล็บ มาในแบรนด์ Gairriy เป็นสีเจลใหม่มาแรงให้ท่านได้เลือกสีอย่างมากมาย เป็นสีเงายิ่งทาก็ยิ่งอยู่ และที่สำคัญแห้งไว ล้างออกง่าย ไม่ต้องไปทำเล็บให้เสียเป็นพันๆ แค่ท่านซื้อมาทาเองประหยัดกว่ากันเยอะเลย ซึ่งในตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ราคาเบาๆไม่แพงหลักสิบ ไม่ว่าท่านจะแต่งตัวลุคไหนขอบอกได้เลยว่าเข้ากันสุดไปเลย

Catrice Iconnails Gel Lacquer

Catrice Iconnails Gel Lacquer

สำหรับยาทาเล็บยี่ห้อ Catrice Iconnails Gel Lacquer ที่มาในรูปแบบกึ่งเจล ยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมพอสมควรซึ่งทาแล้วจะไม่เป็นฟองอากาศ ผิวเรียบ ไม่ไม่ลอกง่าย ดีต่อการใช้งาน แต่มีให้เลือกสีไม่เยอะ แต่คุณภาพขอบอกได้เลยว่าดีจริงๆ แถมสีทาเล็บยี่ห้อนี้นั้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ ยิ่งใช้งานแล้วเล็บยิ่งไม่เป็นสีเหลือง เรียกได้ว่าช่วยบำรุงเล็บไปในตัวกันเลยทีเดียว

Pick me up Gel Polish

Pick me up

สีทาเล็บยี่ห้อ Pick me up Gel Polish เป็นสีที่ทาง่าย ลื่นเป็นเงา มีคุณภาพ ทาแปปเดียวก็แห้งไม่ลอก เรียกได้ว่า คงทนต่อการใช้งานได้ดี ท่านไม่เสียเวลาไปอบสีให้แห้งเลย แถมยังมีสีให้ท่านเลือกอย่างมากมายกันเลยทีเดียว แถมยังได้การรับลองจาก สถาบัน SGS ความปลอดภัยของยุโรป เรียกได้ว่าเราต้องควรมีติดบ้านกันแล้วนะคะ

สำหรับสีเจลทาเล็บยี่ห้อต่างๆที่เราได้นำเสนอไปนั้นท่านสามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆได้เลยหรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย หรือท่านใดอย่ากทราบแนวทางการเลือกใช้ สามารถเข้ามาดูรายระเอียดได้ที่เว็บ Enjoy to read ของเราได้เลย