ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ยิ่งทายิ่งสู้แดด มาแรงปี 2022

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี

ท่านใดที่กำลังตามหา ครีมกันแดดยี่ห้อต่างๆมาทาตัว ไม่ว่าตัวไหนยี่ห้อไหน และยิ่งสภาพอากาศบ้านเราแบบนี้เรียกได้ว่าร้อนกันสุดๆไปเลย ด้วยแสงแดดอย่างบ้านเรานั้นทำให้ผิวแห้งไหม้เสีย เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง ซึ่งสาวๆหรือหนุ่มๆที่กำลังหาครีมกันแดดมาใช้นั้น ช่วยลด uv ได้อย่างดี ไม่ต้องใส่เสื้อแขนยาวให้อึดอัดหรือเป็นน่ารำคาญใจ เราขอแนะนำครีมกันแดดแถมสู้แดดมาแรงในปีนี้กันเลยว่ามีตัวไหนกันบ้างตามมาเลยค่ะ

Biore UV

Biore UV

เราขอแนะนำครีมกันแดด ยี่ห้อ Biore UV ที่มาในรูปแบบเนื้อระเอียดเบาบาง ซึมซับได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญ เนื้อครีมแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ยิ่งทาผิวยิ่งขาวกระจ่างใส ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสม จากวิตามินซีและอื่นๆที่ช่วยในการปรับสมดุลและสภาพผิวที่ถูกแดดไหม้ ช่วยบำรุงผิวให้ขาว ดูดี ท่านสามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจกันเลยทีเดียว

Anessa

หากพูดถึงครีมกันแดดยี่ห้อ Anessa ขอบอกเลยว่ายี้ห้อนี้ไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน กันเลยทีเดียวเป็นแบรนด์ที่ใครๆต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ใช้แล้วเหมือนมีตัวช่วยสำคัญที่ไม่ต้องพึ่งหมอกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะโลชั่นกันแดดสูตรนี้มีสารสกัดจากวิตตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวหนังให้คืนความกระจ่างใสอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าท่านจะไปในที่แดดแรงเพียงใดขอบอกเลยว่า ครีมกันแดดของเรานั้นเอาอยู่ อย่างแน่นอน

Eucerin

Eucerin

เราขอแนะนำ Eucerin ที่มาพร้อมกับการป้องกันแสงแดดโดยฉับพลัน ขอบอกเลยว่า ของเขาดีจริง ยิ่งใช้ผิวยิ่งชุ่มชื่น ด้วยแบรนด์นี้ใครๆต่างพากันรู้จักเป็นอย่างดี ขอบอกเลยว่า ทาปุ๊ป แห้งปั๊ป แถมมีกลิ่นที่หอม การันตรีได้เลยว่า ดีจริงสำหรับยี่ห้อนี้ ได้ผ่านการวิจัยจากผลนานาชาติว่ามีประสิทธิภาพป้องกัน แสงแดดได้ดีจริง อ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดีต้อง Eucerin เท่านั้น รีบหาซื้อติดบ้านไว้ได้แล้วนะคะ

KA uv Extreme

KA uv Extreme

การใช้ครีมกันแดดยี่ห้อ KA UV ที่มาในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยเป็นแบบสเปย์พ่น ที่ท่านสามารถใช้งานง่าย พกพาสะดวก พ่นปุ๊ป แห้งเลย ไม่มีเหนียวเหนอะหน่ะ แม้แต่น้อย ที่สำคัญป้องกันแดดได้เป็นอย่างดี ของบอกเลยว่าในตอนนี้เป็นนิยมอย่างมากในตอนนี้ ราคาก็ไม่แพงคุณภาพครบครัน ทำให้หนุ่มๆสาวๆต่างพากันพูดถึง และตามร้านค้าชั้นนำก็ขายดีอีกด้วย ห้าามพลาดเด็ดขาดนะคะ ต้องซื้อติดกระเป๋าไว้ใช้กันได้เแล้ว

Mistine

Mistine

เราขอแนะนำครีมกันแดดยี้ห้อ Mistine โลชั่นทาผิวบางเบา ที่มีกลิ่นหอมน่าใช้ ซึ่งขอบอกเลยว่าครีมกันแดดยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ ช่วยลดความหมองคล้ำ ป้องกันแดด มี spf 50 ช่วยป้องกันแสงแดดอย่างยาวนาน มีส่วนผสมต่างๆที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้ขาวใสอยู่ตลอดเวลา ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามร้านค้าหรือ 7-11 อย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว

Nivea Sun

สำหรับครีมกันแดดยี่ห้อ Nivea Sun spf 50 ที่ช่วยปกป้องแสงแดดที่ทำให้ผิวหมองคล้ำนั้น โดยสูตรนี้ทาแล้วไม่เหนียว แห้งสบายมีกลิ่นหอม เป็นสูตรที่วัยรุ่นชื่นชอบกันอย่างมาก มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น มีวิตตามินซีช่วยบำรุงผิวได้อย่างดี รับรองได้ว่าถ้าซื้อมาใช้นั้นไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถทาได้ทุกวันยิ่งทาผิวยิ่งขาวสว่างกระจ่างใสอย่างแน่นอน ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับเบรนดีๆแบบนี้ ถือว่าครีมกันแดดในระดับตำนานเลยก็ว่าได้

เราได้แนะนำครีมกันแดดยี่ห้อต่างๆที่ใช้แล้วดีจริงเป็นที่นิยมอย่างมากของคนไทย ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆสาวๆท่านใดที่ได้ใช้แล้วไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน ท่านสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เว็บ Enjoy to read ของเราได้แล้ววันนี้ว่าจะมีข่าวสารต่างๆมาแนะนำให้ท่านได้เข้าชมกันนะคะ