เครื่องปรับอากาศยี่ห้อไหนดี ? ใช้แล้วเย็นสบายสดชื่นไปทั้งวัน

เครื่องปรับอากาศ

สำหรับในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ในประเทศไทยของเราก็ถือว่าร้อนสุดๆแตะไปถึง 40 องศาเลยก็ว่าได้ ซึงอยากจะบอกว่าเครื่องปรับอากาศ จะขายดีมากๆ สำหรับท่านใดที่อยากทราบว่า เครื่องปรับอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วไม่กินไฟ ใช้งานดี คงทนและความเย็นนั้นเย็นสบาย ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญทันสมัยอีกตั้งหาก ตามมาเลยคะวันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องปรับอากาศที่ยอดนิยมว่ามียี่ห้อไหนกันบ้าง

Mitsubishi Heavy Duty

Mitsubishi

เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Mitsubishi Heavy Duty ขนาด12000 BTU ขนาดห้องที่เหมาะสม คือ 12-14 ตร.ม. เป็นเครื่องปรับอากาศแบบติดผนังที่ได้รับความนิยม ด้วยคุณสมบัติหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Jet Flow ส่งความเย็นไปได้ไกล 16 เมตร กระจายทั่วทั้งห้องอย่างรวดเร็ว Allergen Filter ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อที่ก่อภูมิแพ้และแบคทีเรีย ที่ช่วยให้อากาศสะอาดสดชื่น ไร้กลิ่นอับชื้น ไร้แบคทีเรีย ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ สามารถใช้ได้อย่างสบายใจมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ตั้งเวลาเปิดปิดได้ มีไฟมองเห็นปุ่มเรืองแสงได้ ใช้น้ำยา R32 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รับประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วน และ คอมเพรสเซอร์ 5 ปี คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานนั้นดีเยี่ยมเอามากๆเลยค่ะ ซึ่งมีระบบ Motion Sensor ช่วยจับความเคลื่อนไหวและปรับโหมดการทำงานโดยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับจำนวนคนภายในห้อง สามารถหยุดการทำงานชั่วคราวหรือตั้งค่าให้เครื่องปิดโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีคนอยู่ภายในห้อง

Daikin

Daikin

เครื่องปรับอากาศ Daikin SABAI Inverter ขนาด11,900 BTU ทำความเร็วเย็นทันใจ กระจายลมได้ดีลมไม่โดนตัวโดยตรง แผ่นกรองอากาศ Titanium Apatite Deodorizing Filter ลดกลิ่นอับ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ดูแลทำความสะอาดง่ายมีถาดรองน้ำทิ้ง แผงวงจรSuper PCB Pro มีประสิทธิภาพสูงทนทาน เครื่องไม่พังแม้ไฟตกหรือไฟกระชาก แถมประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วยนะคะ และที่สำคัญ สามารถลิงค์เข้ากับทฃมือถือของเราได้ด้วย ซึ่งทันสมัยแบบสุดๆไปเลย

Haier

Haier

เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Haier รุ่นHSU-10VNR03T ขนาด 12000 BTU ใช้กำลังไฟฟ้า 2700 วัตต์ มีระบบ Turbo Cool ระบบเร่งความเย็นให้เร็วขึ้น 47% 3D Air Flow  กระจายความเย็นแบบ 3 มิติ 4 ทิศทาง เย็นเร็วทั่วถึง เครื่องปรับอากาศระบบInverter Plus PID Inverter ซึ่งเป็นรุ่นที่ประหยัดไฟได้ดี นอกจากนี้ยังมี Nano Purify Filter & Nano Carbon Filter ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับชื้น หรือ กลิ่นอาหาร ดักจับฝุ่นละอองในอากาศสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้สามารถใช้แอร์เครื่องนี้ได้ มีฟังก์ชั่นการทำ ความสะอาดเครื่องอัตโนมัติEvaporator Self Cleaningท่อน้ำยาที่ผลิตด้วยทองแดง 100%สารทำความเย็น R-32  ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเครื่องทำงานเสียงเงียบ รับรองได้ว่าไม่มีเสียงดังให้รำคาญใจ

Samsung 

Samsung

สำหรับเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ Samsung นั้นถือเป็นแอร์ที่อยู่ในกลุ่มแอร์ราคาถูกแต่คุณภาพใช้ได้ ทั้งนี้เนื่องจาก Samsung ต้องการตีตลาดเพื่อให้ได้ส่วนแบ่งในสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศให้มากขึ้น ซึ่งตามแบบฉบับของ Samsung แล้วจะพบว่า สินค้าแต่ละรุ่นมีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ โดยแอร์ Samsung รุ่นนี้มีขนาด 12000 BTU ซึ่งเหมาะกับพื้นที่ขนาด 7-9 ตารางเมตร  ที่สามารถทำความเย็นเร็วขึ้นได้ถึง 26% ส่วนโหมด COMFORT COOL นั้นทำให้อากาศที่ออกมาจากแอร์รุ่นนี้รู้สึกเหมือนลมพัดเย็นเบา ๆ ทำให้รู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติ เมื่อเราเปิดเครื่องจะทำงานโดยการเร่งความเย็นก่อน จากนั้นเมื่อได้ระดับอุณหภูมิที่ถูกต้องแล้วเครื่องจะปรับเป็นการทำงานแบบเย็นสบายๆ

Carrier X Inverter Plus

Carrier X Inverter Plus

เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Carrier X Inverter Plus ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ มีขนาด 18000 BTU พร้อมระบบประหยัดพลังงาน และการดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้นาน ส่งความเย็นผ่าน 4 Ways Auto Louver ผ่านบานสวิงที่ปรับได้ 4 ทิศทาง ตามมาด้วย Big Airflow ให้พลังลมแรง ทำงานเงียบ ส่งลมได้ไกล 15 เมตร ช่วยปรับแรงลมให้เบาสบาย ไม่ระคายผิว ลดการสัมผัส และที่ขาดไม่ได้คือ X-Ionizer พร้อมฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM2.5 สิ่งสกปรก รวมถึงเชื้อโรค-แบคทีเรีย ขนาความกว้าง 80 เซนติเมตร สูง 29.3 เซนติเมตร ลึก 22.6 เซนติเมตร

เราได้หยิบยกมานำเสนอสำหรับเครื่องปรับอากาศยี่ห้อต่างๆที่เราได้นำเสนอไปเป็นบางส่วนที่ประหยัดไฟและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพสูงต่อการใช้งานได้ดีจริง และที่สำคัญไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ ท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชมรายระเอียดต่างๆที่เว็บ Enjoy to read ของเราได้เลยนะคะ