สาวๆห้ามพลาดเด็ดขาดกับ 5 โลชั่นทาผิว เพื่อผิวสวยสุขภาพดีราคาสบายกระเป๋า

โลชั่นผิว

สวัสดีค่ะ เราขอแนะนำ“โลชั่นทาผิว” อย่างที่รู้กันดีว่าสภาพอากาศบ้านเราตอนนี้มีแต่ร้อน ร้อนมาก ร้อนม๊ากมาก! ดังนั้นจะให้ผิวของสาวไทยอย่างเราจะมาขาวใสแบบสาวเกาหลีได้ยังไง มันไม่ได้! นอกจากจะต้องหลบแดดแล้วก็ต้องทาโลชั่นเป็นตัวช่วยด้วย ครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี ตัวไหนปัง! ไปดูกันเลยค่ะ 

Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion

Mistine

โลชั่นผิวขาวถูกและดีที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใส นั่นก็คือโลชั่นทาผิวของ Mistine ชื่อว่า “Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion” เป็นสูตร FUK KAO (ฟักข้าว) บอกเลยว่าตัวนี้เป็นโลชั่นทาผิวที่กลิ่นหอมมาก เรื่องกลิ่นหอมชนะเลิศเลยครีมทาผิวตัวนี้ทาแล้วกลิ่นติดผิวเกือบทั้งวัน มีสารสกัดสูตรเข้มข้นจากฟักข้าวแท้ 100% ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น แถมยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามิน C และ E ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอีกต่างหากเนื้อโลชั่นซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นในระดับปกติ เหมาะกับผิวธรรมดาไม่แห้ง ใช้เป็นประจำบอกเลยว่าผิวขาวใสขึ้น รู้สึกได้จริงๆ ค่ะ

ราคาประมาณ : 89 บาท 200 มล.

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

Garnier

เป็นโลชั่นทาผิวที่มีสารสกัดจากมะนาวเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า บอกเลยว่าตัวนี้เค้าดังมากเลยนะ “Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion” เป็นโลชั่นทาผิวที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและยังช่วยป้องกันผิวของเราจากรังสี UVA และ UVB อีกด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหลวมาก ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว มีกลิ่นหอมของมะนาวตามสไตล์การ์นิเย่ กลิ่นไม่ได้ฉุนมาก ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ให้ความชุ่มชื่นได้ดีในระดับนึงใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ต้องใช้เวลานิดนึง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ใครที่ออกแดดบ่อย หรือ เพิ่งไปทะเลมากำลังมองหาครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี ลองตัวนี้เลยค่ะ เพราะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งคล้ำเสียจากแดดได้ดีเลยทีเดียว

ราคาประมาณ : 249 บาท (แพคคู่) 400 มล.

NIVEA C&E vitamin lotion

NIVEA

ตัวนี้มีรีวิวเยอะมากในเรื่องความขาวกระจ่างใส เป็นโลชั่นผิวขาวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี นั่นก็คือ โลชั่นผิวขาวของนีเวีย C&E “NIVEA C&E vitamin lotion” เป็นครีมทาผิวที่ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแดด ตัวนี้ Nivea เคลมว่ามาพร้อม UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงมีส่วนผสมของวิตามิน E ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

โลชั่นผิวขาวตัวนี้มาในรูปแบบของเซรั่มตัวเนื้อครีมไม่หนัก บางเบา ทาแล้วซึมลงผิวได้เร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบให้รำคาญใจ หลังโลชั่นซึมเข้าผิวแล้ว ผิวจะดูฉ่ำๆ ลูบแล้วรู้สึกว่านุ่มลื่น แต่ไม่เหนอะมือ ใครกำลังมองหาครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นและผิวดูสุขภาพดี แถมเนื้อสัมผัสเบาสบาย แนะนำตัวนี้เลยค่า

ราคาประมาณ : 129 บาท 180 มล.

Vaseline Healthy White SPF30 PA+++ SERUM 3X

Vaseline

“Vaseline Healthy White SPF30 PA++ SERUM 3X” สูตรนี้เป็นโลชั่นผิวขาวสูตรที่สาวๆ หลายคนพูดถึงรีวิวครีมทาผิวตัวนี้เยอะมากกกก บอกว่าใช้ครีมทาผิวตัวนี้แล้วผิวขาวขึ้น ใสขึ้นจริง

Vaseline Healthy White SPF30 PA++ SERUM 3X ตัวนี้ตามชื่อว่าเป็นโลชั่นทาผิวเนื้อเซรั่ม และเป็นไวท์เทนนิ่งแอคชั่นคูณ 3 ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและยังช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใส ด้วยความที่เป็นโลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของเม็ดสีเมลานิน เนื้อเซรั่มทาแล้วเบาสบายผิวมาก เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามาก ตัวนี้ใช้แล้วผิวอาจจะไม่ได้ดูขาวเว่อร์วังหรือเห็นผลทันตานะคะ แต่จะค่อย ๆ ปรับให้สีผิวของเราดูขาวกระจ่างใสขึ้น สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็กลับมาดูเท่ากัน ใครที่มีผิวคล้ำเสีย ผิวแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ใครมองหาครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี ลองใช้ตัวนี้ได้เลย รับรองเห็นผลค่ะ

ราคาประมาณ : 249 บาท 320 มล.

Cathy Doll White Milk Shine Body Lotion

Cathy Doll

โลชั่นผิวขาวของ Karmarts “Cathy Doll White Milk Shine Body Lotion” เป็นโลชั่นน้ำนมที่มีส่วนผสมของ White Strawberry ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและผิวดูสว่างขึ้นไปพร้อมๆกัน

เนื้อโลชั่น Cathy Doll White Milk Shine Body Lotion มีความเข้มข้นในระดับกลางๆ ไม่เหลวมากแต่ก็ไม่ข้นจนเกินไป แอบซึมช้า ทาแล้วเหนอะหนะผิวนึดนึง เหมาะกับใช้ตอนหน้าหนาวหรืออยู่ในห้องแอร์ความโดดเด่นอีกอย่างนึงคือกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมหวานเหมือนนมอัดเม็ด ได้กลิ่นแล้วอยากกินนมอัดเม็ดเลย ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ค่อนข้างดี เรื่องผิวยังไม่กระจ่างใสเท่าไหร่ เป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวแห้งกร้านมากเพราะตัวนี้ทาแล้วให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก ใครที่กำลังมองหาครีมทาผิวยี่ห้อไหนดี ทั้งให้ความชุ่มชื่นและมีกลิ่นหอมหวานของนม ต้องลองตัวนี้ค่ะ 

ราคาประมาณ : 145 บาท 450 มล.

เคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อกัน รับรองสวยใสสุขภาพดีอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับครีมทาผิวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ครีมในดวงใจไว้บำรุงผิวสวยรับซัมเมอร์นี้กันนะคะ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากลองหาซื้อไว้ติดบ้านสามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะหรือตามออนไลน์ได้เช่นกันค่ะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆมานำเสนออีก ติดตามชมกันได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read กันได้นะคะ