วิตามินบำรุงผิวขาว คืนความกระจ่างใส ยิ่งทานประโยชน์ยิ่งเยอะ ยี่ห้อไหนดี ?

วิตามิน

หากกล่าวถึงเรื่องความสวยด้วย ผิวพรรณดี ความใส ความขาวอย่างเราเนี่ย ทั้งสกินแคร์ผิวหน้า บอดี้โลชั่น ก็ซื้อมาแบบไม่ขาด ซึ่งเรายังมีความคิดว่าผิวเรายังขาว ยังใสได้มากกว่านี้ ซึ่งนอกจากของใช้ทาผิวภายนอก เราได้รวบรวม วิตามินผิวออร่า มีวิตามินบำรุงผิวตัวไหนบ้าง ที่สาวไทยนั้นคู่ควรอาหารเสริม ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใจ ถูกและดี ที่มีอาหารเสริมตัวช่วยบำรุงผิวทั้ง วิตามินซี, คอลลาเจน, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ, สารสกัดธรรมชาติและวิตามินอื่น ๆ รวมถึงวิตามิน ญี่ปุ่น ที่บางตัวก็ว่า เป็น “วิตามินถูกและดี” ที่ควรหาซื้อมาทาน ที่ช่วยในเรื่องฟื้นบำรุงให้ผิวดูขาวขึ้น ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ พิฆาตจุดด่างดำ กู้ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดี เราไปดูผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านล่างพร้อมกันเลยนะคะ “แนะนำ วิตามินผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ปีล่าสุด 2022

DHC VITAMIN C Sustainable Type

DHC VITAMIN

มาเริ่มกันที่อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่เป็น ของดีเจแปน ทานแล้วผิวดี๊ดีตามชาวญี่ปุ่น กับแบรนด์คุณภาพอย่าง DHC ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม สกินแคร์หรือเครื่องสำอาง แบรนด์นี้ก็มั่นใจเลยว่า ทานแล้วปลอดภัย ไว้ใจให้มาเป็นตัวช่วยบำรุงร่างกายแบบสนิทใจเลยค่ะ ซองสีส้มนี้จะเป็น วิตามินซี ชนิดเม็ดละลายช้า 1,000mg ที่เน้นว่าซองรุ่นนี้ “ละลายช้า คือจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ (ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป) เพื่อที่เอาไปบำรุงทั้งร่างกายและผิวพรรณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใครที่เป็นหวัดบ่อยต้องลองทานตัวนี้เลยนะคะ จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดได้ดีด้วย และในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ หากใครมีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ขาดการบำรุงและผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด ต้องเอาซองนี้ไปสู้ ทานไปยาว ๆ 30 วัน วิตามินซี ชนิดเม็ด ทานง่าย ไม่ได้ดีขึ้นปุบปับนะ สามวันเห็นผล ไม่มีนะคะเพื่อน ๆ แต่วิตามินซี รุ่นนี้ของ ดีเอชซี จะช่วยเข้าไปบำรุงผิวพรรณ ค่อย ๆ ลดความหมองคล้ำ ปัญหาผิวอย่าง จุดด่างดำ ร่องรอยจากสิว ผิวหยาบกร้าน จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส สภาพผิวแข็งแรง ดูสภาพดีขึ้น ช่วยบำรุงให้ร่างกายสุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอกเพื่อผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งปลั่งจนคนรอบข้างต้องทักว่า ผิวดีขึ้นนะคุณ ไปทำอะไรมา ทำไมผิวสวยขนาดนี้

  • ราคาประมาณ 390 บาท
  • ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็น

Vistra Acerola Cherry 1000 mg. 

Vistra Acerola

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณตัวดังที่สาว ๆ  ต้องบอกต่อ ซึงเป็นวิตามินบำรุงผิว ถูกและดี เคล็ดไม่ลับผิวกระจ่างใส อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดและยังจัดเป็นวิตามินขายดี ของร้านวัตสันอีกด้วยนะคะ วิตามินซี ผิวขาว Vistra Acerola Cherry 1000 mg. มีประโยชน์ทั้งเรื่องบำรุงร่างกาย ช่วยต่อต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันหวัด เสริมภูมิต้านทานร่างกาย ลดการแพ้ต่าง ๆ ให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมลดการระคายเคืองตามระบบทางเดินหายใจ ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่อัดแน่นมาคับขวดได้แก่ อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก., ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์ (พืชตระกูลส้ม), ทับทิมสกัด, เมล็ดองุ่นสกัด, เบต้า แคโรทีนและ ไลโคพีน ถือเป็นแหล่งที่พบวิตามินซีสูงและร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้กว่าวิตามินซีทั่วไป ถือสารต้านออกซิเดชั่น คือมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังและช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำร้ายให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ โดยเมื่อทำงานร่วมกับสารสกัดอื่น ๆ ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศ ยิ่งรวมพลังบำรุงผิวกระจ่างใสแบบเต็มสิบ สมแล้วที่ครองใจสาวไทย ที่ให้ผลลัพธ์แบบปลอดภัย ดูแลทั้งเรื่องความกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ, ป้องกันการเกิดริ้วรอยและบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่ามีปัญหาสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิว “อะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.” กระปุกนี้ได้ลองแล้วจะติดใจ ผิวดูสวยดูสุขภาพดี ได้บิวตี้ลุคแบบ glass skin ตามเทรนต์ผิวกระจก ถือเป็นอาหารเสริมผิวสวยสุดปังปี 2022 นี้เลย

  • ราคาประมาณ 259 บาท
  • วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร

Blackmores Grape Seed Forte 12000

Blackmores

การบำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส เรียบเนียนแบบซุปตาร์ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 30 เม็ด ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นมาอยู่ในแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ด้านอาหารเสริมอย่าง Blackmores สัญชาติออสเตรเลีย🇦🇺 ที่จุดเด่นของกระปุกนี้มาช่วยรื่อง เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด,ต้านอนุมูลอิสระ (baby face), ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำและยังช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน ด้วยสารสกัดเด่นของขวดนี้คือ “สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น” มีวิตามินซีสูงมาก หากเทียบกับวิตามินซีทั่วไปตามท้องตลาด และมีสารสำคัญที่เด่นเรื่องบำรุงผิวพรรณ Oligomeric

Proanthocyanidins หรือ OPC หากใครอยากมีตัวช่วยเรื่องเผยผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ให้ผิวดูสวยสุขภาพดีแบบดารา ต้องกระปุกนี้เลยนะคะ ข่าวเม้าส์จากวงในกองถ่าย ว่าซุปตาร์ดังเบอร์ต้น ๆ ของช่องน้อยสีทานตัวนี้ ผิวใสอิ่มฟู เนียนกริ๊บ ผิวหน้ามองแทบไม่เห็นรูขุมขนเลยนะคะ กินง่ายไม่ติดคอ และยังป้องกันผิวแก่ ทั้งริ้วรอยแห่งวัยด้วย (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น100มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง12กรัม) 

  • ราคาประมาณ 630 บาท
  • ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร เช้า-เย็น

NeoCell Super Collagen+C Type 1&3

NeoCell

เราขอแนะนำคอลลาเจนแบรนด์ดังจาก USA ที่เขาว่ากันว่า เป็นคอลลาเจนบำรุงผิวสวย ที่ดีที่สุด! (ผิวเนียนใส ออร่าพุ่ง) อีกตัวหนึ่งเลยนะคะ NeoCell Super Collagen+C Type 1&3 คอลลาเจนเป็บไทป์บริสุทธิ์ 100% ประเภทที่ 1 และ 3 ผ่านวิธีการสกัดด้วยเอนไซม์ จึงทำให้ได้โลเลกุลขนาดเล็กสามารถดูดซึมเข้าร่างกายและนำไปซ่อมแซมร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติ เป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ทานง่ายแม้ว่าใครที่จมูกไวต่อกลิ่นคอลลาเจนสกัดเข้มข้น ซึ่งกระปุกนี้เน้นว่าเป็นคอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 คือเป็นประเภทที่สำคัญในเรื่องบำรุงผิวพรรณ ที่ฟื้นฟูให้ผิวพรรณสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ดูสุขภาพดีแม้จะโดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งต่างจากคอลลาเจนทั่วไป และจุดเด่นอีกอย่างของคอลลาเจนกระปุกนี้คือ มีส่วนประกอบของ วิตามินซี ที่ช่วยให้กระบวนการดูดซึมสารอาหารบำรุงผิวทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก อีกด้วย 

  • ราคาประมาณ 790 บาท
  • ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 3 เม็ด/ 2 เวลาเช้า-เย็น

เคล็ดลับดีๆเผื่อผิวสวยแบบธรรมชาติในวัยทำงาน

ใครที่ทานวิตามินบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว มีกระปุกไหนบ้างมั้ยคะที่พอจะคุ้น ๆ ว่าตัวนี้ที่เราทานอยู่ หรือจะลองซื้อตัวไหนมาลองทานเพิ่มอย่าลืมดูส่วนประกอบที่อยู่ข้างขวดกันด้วยนะคะ หากใครมีปัญหาสุขภาพ ตั้งครรภ์ หรือมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อมารับประทาน ปลอดภัยไว้ก่อนทานแบบสบายใจ ซื้อมาทานไปเครียดไป ผิวจะไม่แฮปปี้เอานะคะ แต่นอกจากการหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาช่วยในการบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้กระจ่างใสสุขภาพดีกันแล้ว อย่าลืมดูปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพของผิวพรรณด้วย หากใครเป็นสายรักสุขภาพจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์, ทำจิตใจให้แจ่มใสไม่เครียด, นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ, ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ไม่สูบบุหรี่ สารเสพติดรวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสุดท้ายสร้างพลังงานบวกให้กับตัวเอง จะเป็นส่วนช่วยสำคัญให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีนะคะ หากท่านใดสนใจข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์อย่างนี้ สามารถรับชมได้ที่เว็บไซ์ Enjoy to read กันได้เลยนะคะ คาวหน้าจจะมีเรื่องอะไรมาอีก อย่าลืมติดตามดูกันนะ