แป้งฝุ่นยี่ห้อไหนดี..? เหมาะกับผิวหน้าสวยๆอย่างเรา

แป้งฝุ่น

เราขอแนะนำแป้งฝุ่นราคาเบาๆที่มีหลากหลายยี่ห้อมาแนะนำให้ท่านได้เลือกดูแถมในปัจจุบันนี้แป้งฝุ่นได้มีการผลิตออกมาหลายยี่ห้อและหลายรูปแบบเพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ วันนี้เราก็ได้คัดมาหลายแบรนด์ที่เราคิดว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่สุด ก่อนอื่นท่านสามานถไปเลือกสินค้า เลือกยี้ห้อแป้งฝุ่นกันก่อนว่าแบบไหนยี่ห้ออะไรเป็นอย่างไรบ้างตามกันมาเลยค๊า

Cute Press 1-2 Beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder แป้งฝุ่น

Cute Press

Cute Press แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบาเป็นพิเศษ เกลี่ยง่าย ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาว่าสามารถควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน สามารถช่วยอำพรางริ้วรอย และรูขุมขนได้ด้วยเทคโนโลยี Filler Powder และเติมได้ระหว่างวันโดยที่ไม่เป็นคราบ พร้อมสารสกัดมะเขือเทศและแครนเบอร์รี่ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้า ขอบอกเลยว่าแป้งจะให้ความเป็นธรรมชาติแก่ผิวมากใช้แล้วหน้าใสไม่ลอยอย่างแน่นอน ราคา 245 บาท

 • มีประสิทธิภาพในการเซตรองพื้น ใช้แล้วผิวจะเนียนใสเป็นธรรมชาติ
 • พัฟที่มาพร้อมกับตลับแป้งมีความนุ่มมากและไม่บาดผิว
 • พกพาได้ง่ายสามารถใช้เป็นแป้งทัชอัพระหว่างวันได้

Srichand Translucent Powder แป้งฝุ่น

Srichand

Srichand Translucent Powder แป้งฝุ่นยี่ห้อนี้เป็นแป้งจากศรีจันทร์ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซตรองพื้นให้อยู่ตัวและไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมัน คุมมันได้เนียนสนิท ติดทน เนื้อเนียนบางเบา ใช้ได้ทุกโทนสีผิว ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม อีกทั้งยังไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย ราคา 215 บาท

 • มีเนื้อชิมเมอร์อยู่ในแป้ง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและเปล่งประกาย
 • แป้งสีขาวไม่ทำให้รองพื้นดรอป ดูเป็นธรรมชาติทุกครั้งที่ได้ใช้งาน
 • เนื้อพัฟเนียนนุ่ม เมื่อลงแป้งแล้วจะทำให้ผิวดูเนียนใส

Chaonang Diamond Translucent Powder แป้งฝุ่น

Chaonang

แป้งฝุ่นตัวนี้เป็นของแบรนด์สุดฮิตอย่างเจ้านาง แป้งฝุ่นละเอียดบางเบาให้ความรู้สึกโปร่งผิว ช่วยปรับสภาพใบหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยอำพรางริ้วรอย ด้วยกระบวนการกระจายแสง ควบคุมความมันได้ดีด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งช่วยให้เนื้อแป้งติดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ในแป้งฝุ่นเจ้านางยังมีสารที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid และ PCA Group ที่เป็นอนุพันธ์จากกรดอะมิโนจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง แป้งฝุ่นตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นไร้สี สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ราคา 350 บาท

 • เนื้อแป้งบางเบา เนียนเรียบไปกับผิวและไม่เป็นคราบ
 • ช่วยอำพรางริ้วรอยและรอยด่างดำบนใบหน้าได้ดีมาก
 • ควบคุมความมันได้ดีมาก หน้าจะไม่มันระหว่างวันเลย

Revlon Touch&Glow Extra Moisturizing Face Powder แป้งฝุ่น

Revlon

Revlon แป้งฝุ่นทัช & โกลว์เนื้อนุ่ม คุมมัน หน้าไม่แห้งตึง มีให้เลือก 2 เฉดสี ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับผิวสาวไทย ตัวแป้งฝุ่นเนื้อนุ่มเนียน สบายผิว ไม่หนักหน้า ช่วยควบคุมความมัน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ทำให้หน้าเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นตัวช่วยในการเซตรองพื้นได้ดี ใครที่กำลังมองหาแป้งฝุ่นดี ๆ อยู่เราขอบอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมาก เมื่อใช้แล้วหน้าใส สวย เนียนกริ๊บและไร้ที่ติอย่างแน่นอน ราคา 1200 บาท

 • เนื้อแป้งละเอียด ใช้งานได้ทุกวันเพราะไม่หนักหน้า
 • กระปุกใหญ่มากสามารถใช้งานได้นาน
 • ดูดซับความมันได้ดีมากและช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน

KMA Transparent Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด

KMA

KMA Transparent Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด โปร่งแสง ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่ม บางเบา ให้สัมผัสนุ่มลื่นพร้อมคุณค่าในการบำรุงผิว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินของผิวหน้าและรองพื้นให้ผิวกระจ่างใสเนิ่นนาน ให้ผิวแลดูกระชับขึ้น เติมเต็มผิวที่มีริ้วรอย ให้เนียนเรียบ มอบคุณค่าการบำรุงผิว ด้วย “Nanovita A” ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างยาวนาน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ใครที่กำลังหาซื้อแป้งฝุ่นที่ช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติต้องลองค่ะ ราคา 890 บาท

 • แป้งเนื้อเนียนละเอียดมีความแมตต์ ช่วยควบคุมความมันได้ดี
 • ช่วยให้การปกปิดแบบบางเบา เหมาะสำหรับลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
 • มีปริมาณที่เยอะมากใช้งานได้นานเป็นปีเลยทีเดียว

ทางเลือกหลากหลายๆกับผิวหน้าสวยๆอย่างเราสามารถเลือกใช้ยี้ห้อต่างๆได้ตามความเหมาะสม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแป้งฝุ่นที่เราได้แนะนำไป มีหลากหลายประเภทเลยใช่ไหมคะทั้งโปร่งแสง แป้งเซตรองพื้นต่าง ๆ เราหวังว่าทุกท่านคงจะถูกใจกับสินค้าที่เราได้คัดสรรมาให้นะคะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคเบา ๆ เมคอัพโนเมคอัพ ที่เหมาะกับผิวหน้าสวยๆอย่างเราก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้เลยนะคะ  สำหรับครั้งต่อไปจะมีอะไรดีๆมานำเสนอ สามารถเข้ามารับชมได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read ได้เลยค่่ะ