ทำจมูกหมอไหนดี? ขอแนะนำ 5 หมอทำจมูกครั้งแรก ให้สวยปัง! ปี2022

ทำจมูกหมอไหนดี

สาว ๆ ทุกคนที่อยากทำจมูก ก็ต้องอยากทำแล้วสวยปังตั้งแต่ครั้งแรก ไม่อยากเจอปัญหา แต่จะหาหมอทำจมูกครั้งแรกที่ไหนดี? พูดเลยว่าคิดไม่ตกค่ะ! แน่นอนว่าเป็นการทำจมูกครั้งแรกก็ต้องศึกษาให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรงจมูกที่อยากได้ เทคนิคที่คุณหมอใช้ ซึ่งคุณหมอแต่ละท่านก็จะมีเทคนิค รวมไปถึงการดีไซน์ทรงจมูกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นก็ต้องศึกษาเคสรีวิวก่อนทำค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำจมูกครั้งแรกหมอไหนดี วันนี้รวบรวมคุณหมอทำจมูกเก่งมาฝากกันค่ะ

Nopparat Cosmetic Clinic

Nopparat Cosmetic Clinic

อยากปังตั้งแต่ทำจมูกครั้งแรก ต้องมาหาคุณหมอสอง ที่ Nopparat Cosmetic Clinic ขึ้นชื่อเรื่องทำจมูกมากค่ะ อยากทำทรงไหนสไตล์ไหนคุณหมอสองจัดให้! โดดเด่นมากทั้งเรื่องจมูกทรงสายฝอและจมูกสายเกา นอกจากนี้คุณหมอยังมีเทคนิคการทำจมูกอีกเพียบ พร้อมแก้ไขและปรับให้สวยขึ้น ที่สำคัญคุณหมอจะประเมินโครงสร้างใบหน้าคนไข้ เน้นการพูดคุยให้เข้าใจตรงกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจ อยากทำจมูกครั้งเดียวคุ้ม ต้องทำจมูกครั้งแรกกับคุณหมอสอง ทรงสวยตรงใจสุด ๆ บอกเลยว่าทำจมูกที่นี่ มีแต่คนทักว่าทำจมูกที่ไหน? ทำไมสวยขึ้น!

EMMA Clinic แพรกษาแพรกษา

EMMA Clinic แพรกษาแพรกษา

ทำจมูกครั้งแรกให้นึกถึงคุณหมอน้ำ EMMA Clinic ใครชอบจมูกทรงเนียน ๆ คนมองไม่ออก แต่บอกสวยขึ้นต้องฝีมือคุณหมอน้ำเท่านั้นค่ะ ด้วยเทคนิค FDLS ล็อกซิลิโคนแน่น ลดโอกาสเบี้ยว เอียง ทะลุ พร้อมกับออกแบบให้ยึดใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก ให้รับเข้ากับใบหน้า โดยจุดเด่นของคุณหมอน้ำคือจมูกทรง Tear Drop ดีไซน์เพื่อผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ ได้จมูกสโลปปลายพุ่งทิ้งหยดน้ำเล็ก ๆ แต่ดูเนียน ไม่โด่งโอเว่อร์ ไม่ฝืนเนื้อ ความดีงามของจมูกที่คุณหมอทำให้พูดเลยว่าปังมากกก! ใครทำจมูกที่นี่ก็ต้องรัก อยากเป็นลูกสาวหมอน้ำต้องรีบจองค่ะ รับรองไม่ผิดหวังจ้า

Goodwill Clinic สนามเป้า

Goodwill Clinic สนามเป้า

ทำจมูกครั้งแรกไว้ใจ ที่ Goodwill Clinic ดูแลโดย คุณหมอณัฐ นพ. ณัฐวุฒิ กลั่นเรืองแสง โดยที่คุณหมอจะออกแบบจมูกให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน เหลาซิลิโคนเคสต่อเคส เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่ดีที่สุดและได้สัดส่วนรับกับใบหน้ามากที่สุด พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การฉีดยาชาจนถึงการเย็บแผล ซึ่งที่นี่คุณหมอจะวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก รวมถึงห้องผ่าตัดสะอาดปลอดเชื้อ อุปกรณ์ผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล พร้อมทั้งทีมแพทย์ที่ผ่านการผ่าตัดเสริมจมูกมามากกว่า 10,000 เคส แพทย์มีความเชี่ยวชาญ มั่นใจได้ในทักษะฝีมือ และดูแลหลังการเสริมจมูกและมีการรับประกัน 1 ปี เปิดให้บริการ 2 สาขา BTS สนามเป้า และเชียงใหม่ ใครสนใจทำจมูกก็ไปปรึกษาได้เลยค่ะ

Doctor Joy’s Clinic นครศรีธรรมราช

Doctor Joy's Clinic นครศรีธรรมราช

เสริมจมูก ปรับโหงวเฮ้งทรง Sup’tar nose ให้ดวงเปิดกับหมอจอย เพราะที่นี่คุณหมอทำงานร่วมกับทีมเฉพาะทางปรับโหงวเฮ้งด้านรูปหน้า โดยเหลาซิลิโคนให้รับกับโครงสร้างจมูกเดิมพร้อมรับทรัพย์ ที่สำคัญใช้เทคนิค Semi-Open สามารถเย็บอินเทอร์โดม ทำให้ปลายจมูกยกมากขึ้น ลดการเคลื่อน เบี้ยว เอียง แนะนำเหล่าตัวแม่สายมูที่อยากหน้าเป๊ะ มีมิติถ่ายรูปขึ้น งานปัง รักพุ่ง สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนทำกันได้เลย

ธีระธรฌ์คลีนิก

ธีระธรฌ์คลีนิก

ทำจมูกให้สวยจบตั้งแต่ครั้งแรก ต้องคุณหมอกัน แห่งธีระธรฌ์คลีนิก คุณหมอฝีมือดีมากกก! เรียกได้ว่าเป็น #คุณหมอกันมือผ่าโอเพ่น แก้ไขปรับโครงสร้างจมูกจากภายในด้วยเทคนิค Open Reconstruction ใครไปที่ไหนแล้วทำจมูกไม่ได้ ลองมาปรึกษาคุณหมอกันได้เลยค่ะ คุณหมอประเมินเคสต่อเคส แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด พร้อมกับเทคนิคเฉพาะ “ปลายจมูกไร้ซิลิโคน” ปรับทรงให้จมูกสวยได้สัดส่วนได้ใบหน้าที่สวยละมุนขึ้น นอกจากนี้คุณหมอยังออกแบบรูปหน้าสวยถูกใจสาวสายมู เสริมความปัง พูดเลยว่าถ้าอยากทำจมูกให้สวยพุ่ง หน้าเปลี่ยนต้องมาหาคุณหมอกันเลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนอยากทำจมูกครั้งแรกให้สวย นอกจากจะต้องเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือได้แล้ว การเลือกคุณหมอเสริมจมูกที่เก่งและมากประสบการณ์ ก็จะทำให้จมูกที่ได้สวยงามปลอดภัยเป๊ะและปังมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าการเสริมจมูกครั้งแรกไม่ใช่แค่การเลือกหมอค่ะ แต่ต้องดูเรื่องทรงจมูกด้วย ซึ่งนับเป็นสิ่งที่คนทำจมูกครั้งแรกกควรให้ความสำคัญมาก ๆ ค่ะ เพราะคุณหมอแต่ละท่านมีดีไซน์และเทคนิคที่ใช้แตกต่างกัน ถึงจะใช้ซิลิโคนเหมือนก็ได้รูปทรงที่ต่างอยู่ดี เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจทำจมูกครั้งแรก ต้องศึกษารูปทรงจมูกของคุณหมอท่านนั้น ๆ ด้วยค่ะ ฝากติดตามเพจของเราไว้ด้วยนะคะ ที่เว็บ Enjoy to read