น้ำดื่มผสมวิตามิน 7 ยี่ห้อขายดีปี 2022 ที่วัยไหนก็ดื่มได้ แถม มีประโยชน์ต่อร่างกาย

วิตามินรวม

น้ำดื่มที่เป็นถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่งที่ร่างกายขาดไม่ได้ ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนาทำน้ำดื่มเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพที่เรียกว่า น้ำดื่มผสมวิตามิน ออกมาวางจำหน่ายหลายยี่ห้อ ทั้งตามร้านสะดวกซื้อและในร้านค้าออนไลน์ บทความนี้เราจึงนำข้อมูลวิธีการเลือกซื้อน้ำดื่มผสมวิตามิน พร้อมคำแนะนำและคำตอบของคำถามยอดฮิตต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพโดยเฉพาะ และยังมีการแนะนำ 7 อันดับ น้ำดื่มผสมวิตามินที่ได้รับความนิยม เพื่อให้ทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพได้เลือกซื้ออย่างตรงวัตถุประสงค์ยิ่งขึ้นค่ะ

Purra น้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินบีและซี

Purra

สดชื่น มีพลัง กับน้ำดื่มวิตามินบีรวมคอมเพล็กซ์และวิตามินซี 200% ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพกับ Purra Vitamin Water น้ำดื่มที่มีส่วนผสมของวิตามินบีรวมกว่า 8 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี 1, บี 3, บี 5, บี 6, บี 7, บี 9 และบี 12 ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน และยังช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและสมองให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีสูงถึง 200% ช่วยป้องกันเชื้อโรคและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ทั้งยังเหมาะกับสาว ๆ วัยใสที่อยากมีผิวพรรณเนียนสวย

  • สุดท้ายคือแร่ธาตุซิงค์ตัวช่วยเพิ่มพลังและทำให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของโซเดียมและน้ำตาล สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ

VITADAYน้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินซี + คอลลาเจน

VITADAYน้ำดื่มผสมวิตามิน

น้ำดื่มผสมวิตามินขวดสีชมพูจาก วิตอะเดย์ ขวดนี้ ประกอบด้วยวิตามินซีเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษกว่า 200% และยังมีคอลลาเจนกว่า 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า การทานคอลลาเจนร่วมกับวิตามินซีจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวพรรณสดใส เรียบเนียน ขาวสวย และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกันร่างกายได้ด้วย

  • นอกจากนี้ยังปราศจากส่วนผสมของโซเดียม, น้ำตาล, สารให้ความหวาน และปริมาณแคลอรีเป็น 0 แต่มีกลิ่นหอม สดชื่น และดื่มอร่อยด้วยรสส้มจากคอลลาเจน

AQUA VITZน้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินซีและวิตามินบีรวม

AQUA VITZ

คุณค่าจากวิตามินบีรวมผสานกับวิตามินซี หอมกลิ่นเลมอนและลิ้นจี่

เติมความสดชื่นให้ทุกกิจกรรมกับน้ำดื่มผสมวิตามินจาก AQUA VITZ Vitamin Waterm ที่ประสานคุณค่าจากวิตามินซีและบีรวมกว่า 7 ชนิด ทั้งวิตามินบี 1, บี 3, บี 5, บี 6, บี 7, บี 9 และบี 12 ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยให้ส่วนระบบประสาทและสมองทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงและมีกรดแพนโทธินิคที่ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากกระบวนการย่อยอาหารของเซลล์หรือเมตาบอลิซึม ทั

  • ยังเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล โซเดียม และปราศจากคอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมี 2 กลิ่นสุดสดชื่นให้เลือก คือ กลิ่นลิ้นจี่และกลิ่นฮันนี่เมลอน

MANSOMEน้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินบี 12

MANSOME

MANSOMEน้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินบี 12เสริมสร้างกล้ามเนื้อและภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยซิงค์และแอลอาร์จีนีนวิตามินวอเตอร์จาก Mansome เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนที่รักการออกกำลังกายและทำงานหนัก เพราะมีส่วนผสมของซิงค์ในปริมาณมาก ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี และช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ใครที่กำลังอยากเพิ่มมวลกล้ามเนื้อต้องห้ามพลาด

  • นอกจากนี้ยังมีแอลอาร์จีนีนซึ่งเป็นสารที่เพิ่มสมรรถภาพและฟื้นฟูกำลังให้กับร่างกาย ทำให้คุณสามารถทำทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ และยังลดอาการเมื่อยล้าที่เกิดจากการทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหนัก มาพร้อมกับวิตามินบี 12 ที่มีประโยชน์ต่อระบบประสาทและสมอง ช่วยให้ความจำดีขึ้นและสมองปลอดโปร่ง

ยันฮีน้ำดื่มผสมวิตามิน ผสมวิตามิน

ยันฮี

ยันฮีน้ำดื่มผสมวิตามิน ผสมวิตามิน สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ด้วยวิตามินบีรวมและแร่ธาตุหลากหลายชนิดแบบฉบับของวิตามินวอเตอร์เจ้าแรกในประเทศไทยอย่าง น้ำดื่มผสมวิตามินจากยันฮี ซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แม้ช่วงแรกจะทำออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยที่ต้องทานยาและวิตามินหลายชนิด แต่เมื่อได้เข้าสู่ตลาดผู้บริโภคกลับให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

  • ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราได้นำมาเสนอนี้เป็นวิตามินบีรวม ผสมกับอิโนซิทอล, ไนอะซิน, กรดโฟลิค และไบโอติน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และกระปรี้กระเปร่า พร้อมกับมีกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำเก๊กฮวยสกัด นอกจากนี้ยังมีฝาขวดที่เดิมออกแบบให้คล้ายขวดยา แต่กลับกลายเป็นเอกลักษณ์ของน้ำดื่มยันฮีและช่วยให้ถือสะดวกกว่าด้วย

ICHITANน้ำดื่มผสมวิตามิน น้ำด่าง

ICHITAN

ICHITANน้ำดื่มผสมวิตามิน น้ำด่างปรับสมดุลกรดในร่างกาย ลดอาการเจ็บป่วย ช่วยผิวพรรณเปล่งปลั่งน้ำดื่มผสมน้ำด่างและวิตามินจาก อิชิตัน ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากญี่ปุ่นได้มาตรฐานและคงคุณประโยชน์จากสารอาหารไว้อย่างดีเช่นเดิม โดยประกอบไปด้วยน้ำด่าง 8.5 ซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่างอ่อน ๆ ช่วยปรับสภาวะความเป็นกรดในร่างกาย บรรเทาอาการกรดไหลย้อน พร้อมกับวิตามินบีรวมที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดโอกาสการเจ็บป่วยเพราะมีส่วนเสริมภูมิคุ้มกัน และทำให้สมองทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  • นอกจากนี้ยังกระตุ้นการขับถ่ายและช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกาย และคนออกกำลังกาย

VITADAYน้ำดื่มผสมวิตามิน วิตามินซี 200%

VITADAYน้ำดื่มผสมวิตามิน

เต็มคุณค่าวิตามินซีพรีเมียมจากอังกฤษ ช่วยให้สุขภาพดีมีภูมิคุ้มกันหากใครที่ต้องการเจาะจงเครื่องดื่มวิตามินซีโดยเฉพาะ วิตอะเดย์ น้ำดื่มวิตามินซี 200% นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากได้เลือกใช้วิตามินซีคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและกลุ่มยารักษาโรค

  • โดยคุณสมบัติของวิตามินซีนอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และรู้สึกสดชื่นแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการต่อต้านเชื้อโรคและไวรัส ต้นเหตุที่จะทำให้เราเจ็บป่วยได้ง่าย ซึ่งร่างกายเราควรได้รับวิตามินซี

น้ำดื่มวิตามิน ควรเลือกซื้อ ยี่ห้อไหนดีที่สุด !

ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่คนสมัยนี้หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งก็ส่งผลให้ตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินเติบโตอย่างรวดเร็วและขยายตัวอย่างมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ส่วนหนึ่งก็จะมาจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบและเคร่งเครียดมากกว่าเดิม จนทำให้ไม่มีเวลาในการเลือกทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ดังนั้นหากได้ตัวช่วยดี ๆ อย่างน้ำดื่มผสมวิตามินที่ดื่มง่ายและมีประโยชน์ต่อร่างกาย แล้วยังไม่มีพลังงานแคลอรีให้ต้องกังวล ก็นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพได้เช่นกัน และสุดท้ายนี้ก็หวังว่าบทความเรื่องน้ำดื่มผสมวิตามินและผลิตภัณฑ์ทั้ง 7 อันดับที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ จะช่วยให้คุณได้น้ำดื่มผสมวิตามินที่ตรงใจนะคะ ครั้งหน้าจะมีเรื่องอะไรดีๆมานำเสนออีก สามารถเข้ามารับชมได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read กันได้ทุกวันนะคะ