รวมเกมน่าเล่นในปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Game to play 2022

ในปี 2022 ก็เป็นอีก 1 ปีที่มีเหตุการณ์มากมากต่างๆเกิดขึ้น รวมทั้งโรคระบาดอย่างโควิด19 ที่ก็ยังอยู่กับเราจนถึงปัจจุบัน สำหรับหลายๆคนที่กำลังกักตัวอยู่ หรือชาวเกมเมอร์เองก็ตามที่กำลังเบื่อๆ ในปีนี้ก็ได้มีเกมมากมายหลายอย่างที่บอกได้เลยว่าน่าเล่นทั้งนั้น

เกมน่าเล่นปี 2022

เกมน่าเล่นปี 2022

ก่อนจะไปเริ่มเข้าสู้ในแต่ละเกมนั้น ในเกมที่เรานำมาเสนอนั้นจะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนแฟลตฟอร์มของ PC ทั้งหมด แต่ในบางแต่เกมนนั้นก็มาจากแฟลตฟอร์มอื่นที่ได้พอร์ทลงบน PC จะมีเกมใดบ้าง ได้ดูกันเลย

God of War

God of War

เปิดตัวบน PC วันที่ 14 มกราคม 2022 เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2018 กลับมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาให้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้นักเล่นเกมบน PC ได้มีโอกาสได้สัมผัสกิตติศัพท์เลื่องลือของ God of War ด้วยตนเอง ในเกมภาคปรับปรุงใหม่ของแฟรนไชน์หลายภาคเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Kratos อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขามีลูกชายด้วย และแทนที่จะออกตามล่าเหล่าเทพเจ้าแห่งเขาโอลิมปัส เขาได้หมายหัวเหล่าเทพเจ้าและอสูรต่างๆ ในตำนานของนอร์สเอาไว้แทน

Total War: Warhammer III

Total War: Warhammer III

จะเปิดตัวบน PC ในวันที่ 17 ก.พ. 2022 Total War ที่มาพร้อมกับการผสมผสานกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ และเกมเพลย์แบบสลับกันเล่น ได้กลับมาอีกครั้งในจักรวาล Warhammer Fantasy ของ Games Workshop ใน Total War: Warhammer III ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้เลือกจากฝ่ายเจ็ดฝ่าย ได้แก่ Cathay, Kislev, Khorne, Tzeentch, Nurgle, Slaanesh และถ้าคุณสั่งซื้อเกมล่วงหน้า คุณจะได้ตัวเลือก Ogre Kingdoms ด้วย Warhammer III จะรองรับโหมดการต่อสู้ออนไลน์แบบกำหนดเอง

The King of Fighters XV

The King of Fighters XV

เปิดตัวบน PC วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022 แฟรนไชน์ King of Fighters ได้สร้างแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนๆ เกมต่อสู้มาตั้งแต่เกมฮิตภาคแรกในปี 1994 ซึ่งรวมตัวละครมากมายจาก Fatal Fury และ Art of Fighting พร้อมด้วยตัวละครโปรดจาก SNK และตัวละครต้นฉบับอีกด้วย ผ่านมาหกปีแล้วตั้งแต่เกม KOF สุดยิ่งใหญ่ล่าสุดได้เปิดตัวไป และภาค XV พร้อมแล้วที่จะส่งนักสู้ที่เล่นได้ 39 คนในวันเปิดตัว เรื่องราวตอนจบของโหมดเนื้อเรื่องของแฟรนไชน์เกมนี้ และสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับแฟนเกม คือ การใช้ Rollback Netcode เพื่อลดการกระตุกในการเล่นออนไลน์

Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human

เปิดตัวบน PC วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 นี่คือเกมภาคต่อของเกมแอคชั่นผจญภัยแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ปี 2015 โดยผู้เล่นจะถูกหย่อนลงไปในโลกแบบ open world 20 ปีหลังจาก Dying Light ภาคแรก แม้ว่าซอมบี้ยังคงเป็นตัวร้ายตัวหลักของเกม ผู้เล่นยังต้องรับมือกับฝ่ายและอาณานิคมต่างๆ มากมายในแผนที่ open world ขนาดมหึมาของเดอะซิตี้ เดอะซิตี้คือหนึ่งในเมืองแห่งสุดท้ายของมนุษยชาติ กำลังจะล่มสลายในเวลาอันใกล้ ซึ่งก็คงไม่น่าแปลกใจอะไร และนี่ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะช่วยปกป้องสิ่งที่เหลือรอดอยู่ในโลกใบนี้

เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่น

เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่น

เปิดตัวบน PC วันที่ 20 มกราคม 2022 ผ่านมานานมากแล้วหลังจากที่ Ubisoft ได้สร้างเกมภาคแรกจากนิยาย Tom Clancy จากยุค 90 ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายข้ามชาติสุดล้ำที่ใช้โค้ดเนมว่าเรนโบว์ นิยายเรนโบว์ ซิกซ์ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟรนไชน์เกมยิงแนวกลยุทธ์อันเป็นที่รัก ซึ่งโดยส่วนมากแล้วเกมมีโครงเรื่องที่ค่อนข้างเป็นไปได้ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่อะไรต่างๆ กำลังจะเปลี่ยนไป ในเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน ผู้เล่นจะได้โจมตีตอบโต้กับปรสิตต่างดาวที่มีชื่อว่า Archaeans ในรูปแบบการยิงต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบเล่นร่วมกัน 

เกมสนุกมากมาย เล่นได้ทุกวัน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเกมต่างๆที่เราได้นำมาเสนอแก่เกมเมอร์ทุกท่าน โดยเฉพาะกลุ่มของเกมเมอร์บน PC โดยปัจจุบันนี้แฟลตฟอร์มนี้ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และยังมีเกมอีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำมาเสนอให้แก่ผู้เล่น แต่ครั้งต่อไปเราจะนำเกมที่น่าสนใจมาให้ชาวเกมเมอร์ทุกท่านได้รับชมอีก สามารถรับชมได้เว็บไซต์ daishuwu365 กันได้เลย