เกมแข่งรถที่น่าเล่นในปี 2022 ที่เล่นได้บนมือถือ PC และ PS4 เล่นกับเพื่อนได้สนุกไม่จำกัด

เกมแข่งรถ

เอาใจสายซิ่งไปกับเกมแนวแข่งรถกันบ้าง สำหรับใครที่ชอบเกมความเร็วและกำลังมองหาเกมเล่นอยู่ในตอนนี้ เราได้รวมรวมเกมหน้าเล่นในปี 2022 ที่จะสามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือ PC และ PS4 ไม่ต้องกลัวเลยว่าต้องนั่งเหงาเล่นคนเดียว เพราะเกมทั้งหมดที่เรานำมาสามารถเข้าเล่นกับเพื่อนๆได้เลย ไม่ว่าจะไปแบบเดี่ยว หรือแข่งด้วยกันก็ได้เลย ไม่รอช้าเราไปดูเลยว่าจะมีเกมไหนบ้าง

Garena Speed Drifters

Garena Speed Drifters

เริ่มกันที่เกมแรกที่มาจากค่ายเกม Garena นั่นเอง เกมนี้สามารถเข้าเล่นได้บนมือถือ ไม่ว่าจะเป็น android และ IOS หรือถ้าหากต้องการเล่นบน PC ก็สามารถโหลดมาเล่นได้เหมือนกัน เป็นเกมแข่งรถที่ทำออกมาให้เล่นกันเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว ด้วยกราฟฟิกที่ทำออกมาได้สวยคมชัด ทำให้ทุกการเล่นจะได้สัมผัสถึงความสนุกและมีสนามให้เลือกเล่นได้มากมาย สามารถตกแต่งตัวละครของผู้เล่นเองได้อีกด้วย และโหมดการแข่งขันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Item mode หรือ Rank mode เป็นต้น จะแข่งทีมแข่งเดี่ยวก็ได้ สามารถโหลดเล่นได้แล้ววันนี้ แล้วไปสนุกกันเลย

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends

เป็นเกมแข่งรถที่กำลังเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากไม่ว่าใครก็ต้องเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะบนมือถือ หรือบน app store บน PC ด้วยความสนุกที่เกม Asphalt มีให้กับผู้เล่นการันตีจากผู้เล่นทั้งหลาย จึงทำให้เกมนี้สามารถเข้ามาได้ถึงภาค 9 กันเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นสำหรับนักซิ่งด้วยรถซุปเปอร์คาร์หลากหลายยี่ห้อดังๆ ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Ferrari, Lamborghini และดีไซต์รถที่สวยงามและความเร็วในการแข่งก็ทำให้เกมนี้ครองใจแฟนเกมสายแข่งรถไปอย่างมาก สนุกไปกับการแข่งรถในโหมดแข่งกัน AI หรือถ้าหากต้องการเข้าร่วมแข่งกับผู้เล่นอื่น ก็ยังมีโหมด multiplayer ให้กับผู้เล่น ได้ประชันความเร็ว เก็บพลังงานแล้วปล่อย Nitrous เพิ่มความเร็วให้สุดขีดไปเลย

Need for Speed No Limits

Need for Speed No Limits

เพียงแค่เห็นชื่อก็คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับเกมตระกูล Need for Speed ที่สร้างชื่อเสียงมาตั้งแต่ยุคสมัยเกมคอนโซล และบนคอมพิวเตอร์ และปัจจุบันี้ก็ได้ถูกพัฒนาให้เข้ามาสู่เกมบนมือถือแล้ว นอกจากการแข่งรถแล้วที่เป็นจุดเด่นของเกมอีกอย่างหนึ่งก็คือ ระบบเนื้อเรื่อง ที่มีเข้ามาตามหลักสูตรของเกม Need for Speed นี่นอกจากจะสนุกไปกับการแข่งรถแล้วยังสามารถไปทำเควสได้ เล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

KartRider Rush+

KartRider Rush+

เกมแข่งรถจากค่าย Nexon เป็นเกมแข่งรถกราฟิกเป็นการ์ตูนน่ารัก ๆ สีสันสดใส ที่มีโหมดให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Item Mode ที่ให้คุณแข่งกันเก็บไอเทมสุดพิเศษเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพให้รถของคุณเอง หรือใช้เพื่อขัดขวางคู่ต่อสู้บนสนามแข่ง หรือจะเป็น Rank Mode ที่เป็นการแข่งขันวัดเพื่อไต่อันดับแรงค์ภายในเซิร์ฟเวอร์ รวมถึงโหมดเนื้อเรื่องและโหมดจับเวลา ที่มาพร้อม Daily Quest เพิ่มความสนุกสนานไม่น่าเบื่อ และทีเด็ดที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือระบบบ้าน ที่ให้คุณตกแต่งได้ตามใจชอบ รวมถึงชวนเพื่อนในเกมไปเยี่ยมบ้านได้อีกด้วย นับว่าเป็นระบบที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

เกมแข่งรถโกคาร์ทที่ถูกพัฒนาจากเวอร์ชันบนเครื่องเล่น Nintendo มาให้บริการบนสมาร์ทโฟน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกับ Mario Kart Tour ที่ขนเอาคาร์แรกเตอร์สุดน่ารักจากมาริโอ้มาแบบยกทีม มาร่วมผจญภัยฝ่าแต่ละด่านไปพร้อม ๆ กับการทำ Tour Quest กันอย่างจุใจ ซึ่งในแต่ละทัวร์จะมีหลายสนาม โดยเกมนี้เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับมือใหม่ทั้งหลาย เพราะว่าไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะการเล่นที่มากมาย และสามารถบังคับได้ง่าย ๆ ด้วยมือเดียว ซึ่งการแข่งขันนั้นมีทั้งโหมดเล่นคนเดียวกับระบบ AI และโหมด Multiplayer ที่ให้คุณได้ร่วมเล่นไปพร้อม ๆ กันกับเหล่าคู่แข่งจากทั่วโลก

เกมสนุกเล่นเมื่อไหร่ก็สนุกเมื่อนั้น

เป็นอย่างไรบ้างกับเกมแข่งรถที่เราได้นำมาให้ผู้เล่นทั้งหลายได้ลองเข้าไปลองเล่นกันดู เป็นไรอย่างก็อย่างลืมมารีวิวให้เราดูด้วยนะ แต่รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน และครั้งหน้าจะมีเกมแนวไหนมานำเสนออีกสามารถเข้ารับชมได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read กันได้เลย