5 ร้านกาแฟสุดชิล บรรยากาศดี้ดี แถมอยู่ในกรุงเทพฯนี่เอง

coffeeshop

เราขอพาท่านมาที่นี่เลยพามาเช็กอินร้านกาแฟในสวนชิล เป็นรางวัลกันดีกว่า ให้ธรรมชาติช่วยบรรเทาอาการวิตกกังวลทั้งหลายออกไปให้หมด List and Tellรวมคาเฟ่ในสวนและร้านกาแฟบรรยากาศดีมาให้แล้วถึง 5แห่ง เลือกร้านกาแฟในสวนสักที่แล้วเปิด Google Mapไปพักผ่อนกันเลย!

Mr.Jones’ Orphanage Milk Bar สาขาสยามเซ็นเตอร์

Mr.Jones' Orphanage Milk Bar

Mr.Jones’ Orphanage Milk Bar สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่สุดน่ารักที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มของคนรักเบเกอรี่ ร้านนี้เป็นสาขาที่สองที่เปิดต่อจากโครงการซีนสเปซ ทองหล่อ โดยสาขานี้คอนเซ็ปต์คือการจำลองโบกี้รถไฟ โดยที่นั่งภายในดีไซน์สุดเก๋เหมือนกับที่นั่งรถไฟของเมืองนอก ภายในร้านยังใช้รถไฟไม้จำลองที่บรรทุกพี่หมีเท็ดดี้สุดน่ารัก และที่สาวๆ ทั้งร้ายจะต้องยิ้มตาหยีเมื่อเข้าไปในร้านคือขนมเค้กมากมายที่หน้าตาน่ากินมากให้คุณได้เลือกทานอย่างจุใจ

 • ที่อยู่ : ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ กทม
 •  เวลาเปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. – 21.00 น.
 • โทรศัพท์ : 02658116

ร้านช็อคโกแลตวิลล์

ร้านช็อคโกแลตวิลล์

ร้านอาหารสุดฮอตที่มีคอนเซ็ปต์ว่าเป็นสวนอาหาร มีพื้นที่ 16 ไร่ ภายในดีไซน์เป็นบ้านทรงยุโรปรูปร่างต่างๆ มากมาย ราวกับว่าคุณหลุดมาในยุโรป เหมาะกับการมานั่งทานอาหารพร้อมถ่ายรูป นอกจากนี้ที่นี่ยังได้รับความนิยมจากคู่บ่าวสาวมาถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้ง และมาจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ส่วนอาหารเขามีทั้งอาหาร ไทย จีน ฝรั่ง ให้เลือกทานมากมาย

 • ที่อยู่ : ซอยนวมินทร์ 74 แยก 3-8 ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด : จันทร์-อาทิตย์ 16.00-24.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 077 3738

ร้านสามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์

ร้านสามเสนวิลล่า

 สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสาขาของสามเสนวิลล่า ร้านอาหารครอบครัวชื่อดังที่ตั้งมา 30 กว่าปี สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ สะดวกต่อการเดินทาง บรรยากาศสุดโรแมนติก มีห้องคาราโอเกะที่รองรับการจัดเลี้ยงและปาร์ตี้สังสรรค์ ล้อมรอบด้วยสวยสวน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย พรั่งพร้อมด้วยรายการอาหารกว่า 200 ทั้งอาหาร ไทย-จีน-ยุโรป และเบเกอรี่แสนอร่อย

 • ที่อยู่ : 9/4 หมู่ที่ 5 ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
 • เวลาเปิด : 10.00-23.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2594-3980

ร้าน Dory Seafood Bistro

ร้าน Dory Seafood Bistro

ถ้าใครที่เคยไปหัวหินคงจะรู้จักกับร้านชมทะเลซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งร้านที่บริการอาหารทะเลสดอร่อย ซึ่งร้าน Dory Seafood Bistro นั้นเป็นร้านน้องของร้านชมทะเล การตกแต่งร้านในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โดยใช้โทนสีฟ้า-ขาวของผนังปูน เก้าอี้ กรอบหน้าต่าง ตัดกับสีส้มแสดของโคมไฟไม้ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นร้านในห้าง แต่เมื่อคุณก้าวเข้ามาภายในร้านคุณจะลืมถึงความวุ่นวายด้านนอก และสามารถนั่งลงมองบรรยากาศอันอบอุ่นในร้านพร้อมกับลิ้มรสอาหารอร่อย

 • ที่อยู่ : ชั้น 5 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ปากซอยสุขุมวิท 19 (สถานีรถไฟฟ้าอโศก)
 • เวลาเปิด : 10.00-22.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2108-0822-6

บัตเตอร์คัพ (Buttercup)

บัตเตอร์คัพ (Buttercup)

บัตเตอร์คัพ (Buttercup)คาเฟ่สุดน่ารักตกแต่งสไตล์ Europe Country แค่เข้ามาก็ประทับใจเลยล่ะค่ะ เพราะร้านน่ารักทุทมุม ความมตั้งใจของเจ้าของร้านคือต้องการให้เป็นเหมือนห้องนั่งเล่นของทุกคน ที่สามารถมาทานอาหารหรือนั่งชิลสบายๆ ได้ จุดเด่นของร้านคืออาหารสไตล์โฮมเมด ที่มีทั้ง สปาเก็ตตี้ ข้าว แซนด์วิช เมนูอาหารเช้า และเบเกอรี่ที่น่าทานมากมายสไตล์ทั้งไทย (มะตูม ชาไทย) ฝรั่งเศส (มูสต่างๆ) อเมริกัน (ชีสเค้ก พาย) ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ โซดาผลไม้ ชา TWG น้ำผลไม้สกัดสดเพื่อสุขภาพ โดยพิถีพิถันทุกเมนู ใครที่อยากมาทานอาหารอร่อยในบรรยากาศสุดน่ารักก็มาที่นี่ได้เลย

 • ที่อยู่ : ร้านอยู่ภายในโรงแรม อมารี เรสสิเดนท์ ในซอยศูนย์วิจัย (เพชรบุรี47) ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ จอดรถได้ในโรงแรมเวลาเปิด : ทุกวัน 9.00-21.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02 319 9630

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคาเฟ่สวยๆร่มลื่นสบายหูสบายตา ที่สวยๆเราได้มาแนะนำรีวิวให้ท่านแล้ว หวังว่าท่านจะชื่นชอบกันนะคะ อยู่ในกรุงเทพมีที่สวยๆถ่ายรูปน่ารักๆท่านสามารถเลือกไปนั่งชิลกันได้เลยนะคะ และสุดท้ายนี้ขอฝากเว็บไซต์ Enjoy to read กันด้วยนะคะ เรามีสิ่งดีๆมาให้ทุกท่านรับชมกันทุกวันค่ะ