แนะนำคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตัวไหนดี ในปี 2022

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

สำหรับปี 2022 ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่ถูกผลิตออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็มีแต่ตัวที่น่าสนใจทั้งนั้น และวันนี้เราจะมาแนะนำคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะให้กับทุกท่านได้ดูกันไว้สำหรับเลือกซื้อตามความต้องการ หรือการใช้งาน เพราะบางท่านอาจจะซื้อไปไว้ทำงาน เล่นเกม หรือในเรื่องอื่นๆ จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ ไปดูกันเลย

ACER Aspire TC-895-1018G2T00Mi

ACER Aspire TC-895-1018G2T00Mi

รุ่นแรกเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ ACER ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างลงตัวในทุกสถานการณ์ จากสเปกภายในที่ถูกใส่มาให้ในระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานชิปประมวลผล Intel Core i7 Generation 10 ที่สามารถประมวลผลข้อมูลทุกรูปแบบได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ, ชิปประมวลกราฟิก Intel UHD Graphics 630 ที่รองรับการทำงานของโปรแกรมกราฟิกสูงได้เป็นอย่างดี, Ram ขนาดมาตรฐานที่ให้มาในขนาด 8 GB, การรทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home เวอร์ชั่นล่าสุด และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยรวมที่มีอยู่มากถึง 2 TB ซึ่งจากทั้งหมดที่ได้กล่าวไปส่งผลให้คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพแน่นอน

ASUS GL10DH-TH032T

ASUS GL10DH-TH032T

ASUS GL10DH-TH032T เป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ สายเกมมิ่ง จากแบรนด์ Asus ที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญอยู่ในเรื่องประมวลผลกราฟิกภายในเกมที่มีประสิทธิภาพ จากการทำงานของชิปประมวลผลข้อมูล AMD Ryzen 5 และชิปประมวลผลกราฟิก GeForce GTX 1650 ซึ่งถูกออกแบบมาให้เล่นเกมพื้นฐานและใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้แบบลื่นไหล ที่สำคัญด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีความสวยงามทันสมัย และการตกแต่งด้วยระบบไฟแบบ RGB ตามสไตล์อุปกรณ์สายเกมมิ่ง ก็ยังเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้ น่าจะถูกใจผู้ใช้งานหลาย ๆ คนที่เป็นสายเกมเมอร์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

HP Pavilion Desktop TP01-1123d

HP Pavilion Desktop TP01-1123d

HP Pavilion Desktop TP01-1123d นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจ ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีสำหรับการใช้งานทั่วไปในปี 2022 นี้ ไม่ว่าจะเป็นใน การเรียน, การทำงานเอกสารทั่วไป หรือแม้แต่การใช้งานเฉพาะทางในเบื้องต้น จากสเปกภายในที่เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้อย่างลงตัว และเพียงพอสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบในระดับพื้นฐาน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการแยกทำงานของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน ที่ถูกแบ่งแยกออกมาเป็น Hard disk ขนาด 1 TB และ SSD ขนาด 256 GB ก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ เรียกได้ว่าทำได้ดีกว่ารุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

DELL Optiplex 3080MT-SNS38MT005

DELL Optiplex 3080MT-SNS38MT005

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจ ที่น่าจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายคนได้ดีเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานทั่วไปภายในปี 2022 นี้ ทั้งจากรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่มีความสวยงามคลาสสิกและจัดวางร่วมกันกับอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว ไปจนถึงสเปกภายในโดยรวมที่เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้มีความหลากหลายในการใช้งานอย่างแท้จริง นอกจากนี้ด้วยการรับประกันที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งถูกแถมมาให้จากแบรนด์ Dell ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้เป็นระยะเวลายาวนานตลอดหลายปีได้อย่างมั่นใจ รวมไปถึงยังไม่จำเป็นจะต้องกังวลถึงการซ่อมแซมความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นกับตัวอุปกรณ์เลยแม้แต่น้อยอีกด้วย

ACER Aspire TC-391-R58G1T00Mi

ACER Aspire TC-391-R58G1T00Mi

ACER Aspire TC-391-R58G1T00Mi เป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบรนด์ ACER ที่หมดกับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือว่าเล่นเกมก็สามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยสเปกขนาดของตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาอย่างเพียงพอต่อการใช้งานระดับทั่วไปอย่างแท้จริง ยกกตัวอย่างเช่น การใช้งานชิปประมวลผลข้อมูลระดับกลาง AMD Ryzen 5, พื้นที่หน่วยประมวลผลข้อมูลภายในเครื่องหรือ Ram ขนาด 8 GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยรวมทั้งหมดที่ให้มา 1 TB และการทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home เวอร์ชั่นล่าสุด เป็นต้น

เลือกคอมพิวเตอร์ดี เหมาะกับการใช้ มั่นใจในคุณภาพ

การเลือกคอมพิวเตอร์นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญเลย เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน และเพื่อความคุ้มค่าอีกด้วย เพราะถ้าเราซื้อมาแล้ว สเปกไม่ตรงกับการทำงานเราก็ต้องเสียเงินซื้อนู่น ซื้อนี่เพิ่มอีก การซื้อทีเดียวจบยังไงก็คุ้มที่สุด สำหรับแต่ละรุ่นที่เราได้นำมาเสนอนั้นก็ถือได้ว่าครบครันในหลายๆอย่าง สนใจตัวไหนก็ลองเช็คข้อมูลอีกรอบที่ศูนย์จำหน่ายได้ และครั้งต่อไปจะมีอะไรมานำเสนออีก สามารถเข้ามารับชมสิ่งดีๆได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read กันได้เลย