วิตามิน ไบโอติน บำรุงเส้นผม ให้ผมหนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง ให้กับสาวๆที่กำลังยอดนิยม

วิตามิน

วันนี้เราจะมาแนะนำ  วิตามิน ไบโอติน บำรุงเส้นผม ให้ผมหนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง ให้กับสาวๆ ทุกคนที่กำลังประสบปัญหาผมขาด หลุดร่วงอย่างหนัก!! เปลี่ยนแชมพูก็แล้ว แถมบางคนยังรับสารเคมีจากการทำสีผมมาอีก ยิ่งทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอ การกินไบโอตินจะเป็นตัวช่วยเสริมของวิตามิน บี มีความปลอดภัยในการใช้ค่อนข้างสูงค่า และไม่ต้องกังวลไปนะคะสำหรับสาวๆ ที่สนใจจะหันมากินอาหารเสริมช่วยอีกทาง ถือว่าเป็นการบำรุง ซ่อมแซม ร่างกายเราจากภายใน ให้เห็นผลสู่ภายนอก มาค่ะ มาดูกันว่า ไบโอตินตัวไหน จะถูกใจสาวๆ กันบ้างตามมากันเลยค่ะ

วิตามิน บำรุงเส้นผม : Swanson Biotin

Swanson Biotin

Swanson Biotin ไบโอตินบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวหนัง ตัวนี้เร่งผมได้ยาวและไวมากๆ ค่ะ มีลูกผมเยอะขึ้น ซึ่งในเรื่องการขาดหลุดร่วงก็ช่วยเช่นกันนะคะ แต่อาจจะไม่มากเท่าไหร่ ตัวนี้กินได้เกือบ 3 เดือนเลยนะคะ บรรจุ 100 เม็ด กินวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร ราคาอยู่ที่ 370 บาท หาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ของ Swanson

วิตามิน บำรุงเส้นผม : Nature’s Bounty Hair, Skin & Nails

Nature's Bounty Hair

Nature’s Bounty Hair, Skin & Nails แคปซูลเยลลี่กินง่าย ตัวนี้จะช่วยเรื่องบำรุงผม เล็บ มีส่วนผสมของ วิตามินซีและอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส และไบโอตินช่วยในส่วนของการรักษาเส้นผม เล็บ ทำให้แข็งแรงและยาวเร็วขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย เงางามไม่แตกปลาย สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงและเร่งผมยาวตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ใครที่เพิ่งลองกินไบโอตินแนะนำแบบบรรจุ 80 เม็ดนะคะ สามารถกินได้ประมาณ 2 เดือน ทาน 2 เม็ดต่อ 1 วันค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 620 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

วิตามิน บำรุงเส้นผม : Nature’s Bounty Biotin

Nature's Bounty Biotin

Nature’s Bounty Biotin ไบโอตินตัวนี้สำหรับสาวๆ ที่ผมไม่แข็งแรงอย่างหนัก ทั้งบางและร่วง และถ้าจะให้ดีขึ้นควรกินคู่กับซิงค์จะช่วยเสริมบำรุงวิตามินเพิ่มมาอีกหลายตัว ทำให้เส้นผมของเราขาดหลุดร่วงน้อยลง หนาขึ้น  ตัวนี้ 1 กระปุกมี 100 เม็ด กินวันละ 1 เม็ด แต่สำหรับสาวๆ ที่มีอาการผมร่วงหนัก ให้กินวันละ 2-4 เม็ด หลังอาหารค่ะ ราคาอยู่ที่ 560 บาท หาซื้อได้ที่ Watson หรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

วิตามิน บำรุงเส้นผม : Mega We Care REGENEZ

Mega We Care REGENEZ

REGENEZ ตัวนี้มาแรงมากค่ะเห็นผลไวมากสำหรับสาวๆ ที่ผมเสีย ผ่านการทำสี แห้ง และหยาบกระด้าง ตัวนี้ช่วยได้มากจริงๆ กินไปสักระยะนึง ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง หนาขึ้น ดำเงาและมีน้ำหนัก ตัวนี้ 1 กล่องมี 30 เม็ด กินวันละ 1 เม็ด แต่สำหรับสาวๆ ที่ผมร่วงหนัก ให้กินวันละ 3 เม็ด หลังอาหารเช่นกันค่ะ ราคาอยู่ที่ 330 บาท หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปหรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

วิตามิน บำรุงเส้นผม : DHC Miretto Up

DHC Miretto Up

DHC Miretto Up ตัวนี้เป็นในส่วนของวิตามินบำรุงเส้นผมโดยตรงเลยค่า ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมเสีย กินไปสัก 2- 3 สัปดาห์จะรู้สึกผมนุ่มขึ้น และยาวเร็วขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผม ตัวนี้ 1 ซองมี 30 เม็ด ทานวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ DHC หรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลย

อยากผมสวยกลับมาเหมือนวัยแรกสาวห้ามพลาดนะคะ

จากที่เราได้แนะนำไปนั้น เป็นยังไงบ้างคะ มีวิตามินตัวไหนที่เข้าตากันบ้าง แต่ของแบบนี้เราต้องใช้เวลาในการรักษานะคะ อย่างน้อยก็ควร 2-3 เดือนขึ้นไป อย่าเพิ่งเปลี่ยนบ่อยๆ ร่างกายเราจะรับไม่ไหวได้นะคะ ถึงยังไงการทานวิตามินจะมีผลดีกับตัวเราจากภายใน ทุกคนก็อย่าลืมทานอาหารหรือนมที่มีส่วนผสมของงาดำ ผัก ผลไม้ ที่ช่วยบำรุงด้วยนะคะ ร่างกายเราต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อจะได้ต้านสารเคมีที่เรารับเข้ามา ให้เรามีภูมิคุ้มกันมากขึ้นกว่าเดิมหรือช่วยเสริมสร้างร่างกายส่วนที่ขาดหายไปค่ะ และครั้งหน้าจะมีอะไรดีๆมานำเสนออีก สามารถเข้ามารับชมได้ที่เว็บไซต์ Enjoy to read ได้เลยนะคะ